[LMHT] Riot cho biết Skarner VGU sẽ bắt đầu ‘rất sớm’, chia sẻ những hình ảnh khám phá ban đầu

(Fun88 Esports) Ngòi của tôi mang đến cái chết xấu xí”.

Nhiều người chơi Liên Minh Huyền Thoại đã rất vui khi biết rằng Skarner đã giành chiến thắng trong cuộc thăm dò VGU mới nhất cho năm 2022. Crystal Vanguard là một trong những nhà vô địch ít người chơi nhất trong trò chơi, có cùng một bộ dụng cụ và hình ảnh kể từ khi anh phát hành vào năm 2011. Nhưng Theo Lộ trình mới nhất của Champion, anh ta sẽ sớm làm rung chuyển một lớp vỏ mới sáng bóng và một số móng vuốt sắc nhọn.

Riot cho biết mặc dù vẫn chưa bắt đầu làm việc với Skarner VGU, nhưng họ vẫn muốn mang đến cho người hâm mộ một đoạn teaser về những gì có thể sẽ đến trong vài tháng tới. Giám đốc nghệ thuật vô địch của League là Larry “BravoRay” Ray đã chia sẻ một số hình ảnh mới cho thấy một số khám phá của anh ấy liên quan đến con bọ cạp pha lê yêu thích của Runeterra.

Hình ảnh ý tưởng hàng đầu tiên và thứ hai là nỗ lực duy trì chủ đề hiện tại của Skarner, đồng thời hiện đại hóa anh ta với các khía cạnh khác để giúp anh ta thoát khỏi cơ thể giống bọ cạp thông thường. Tuy nhiên, hàng cuối cùng là sự tái hiện hoàn toàn về nhà vô địch sau khi tiếp tục câu chuyện của mình trong truyền thuyết.

Mặc dù nó không được thiết lập bằng đá, Riot đã xây dựng một câu chuyện trong ba phiên bản cuối cùng, nơi Skarner bị Piltover bắt, làm thí nghiệm và giờ là một sinh vật mà họ có thể điều khiển để bảo vệ thành phố và các lợi ích của nó. Tuy nhiên cuối cùng, Skarner  đã tỉnh lại và có sức mạnh đối với bản thân và bắt đầu tiêu diệt Piltover và những người đã tàn sát anh ta và đồng loại của anh ta.

Đây sẽ là một câu chuyện thú vị để thêm vào trong số những câu chuyện bất tận trong vũ trụ ngày càng mở rộng của Runeterra. Tuy nhiên, Riot vẫn đang cân nhắc xem bản cập nhật này sẽ như thế nào trên tất cả các mặt trận, vì vậy những ý tưởng này có thể sẽ không xuất hiện chút nào nếu đội tìm ra hướng đi tốt hơn.

Sau khi Skarner VGU thực sự được tiến hành, cơ sở người hâm mộ Liên minh cuối cùng sẽ có thêm thông tin thông qua bài đăng trên blog đầy đủ của nhà phát triển, hoàn chỉnh với thông tin về câu chuyện và thiết kế trò chơi của nhà vô địch.

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.