[LMHT] Riot đang điều chỉnh các vị tướng năng lượng của LMHT để giúp họ ‘tăng cần thiết’ trong meta tanker mùa 12

(Fun88 Esports) Các ninja của Liên minh đang nhận được sự thúc đẩy từ các nhà phát triển.

Riot Games đang nỗ lực để tăng năng lượng cho các vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại, bắt đầu với một số thay đổi trong bản cập nhật sắp tới của trò chơi, Bản thử nghiệm 12.15.

Trong Bản cập nhật 12.15, tất cả năm vị tướng năng lượng sẽ được tăng sức mạnh: Akali, Kennen, Lee Sin, Shen và Zed sẽ nhận được một đợt tăng tương đối trong Liên minh.

Matt Leung-Harrison, nhà thiết kế chính của đội Summoner’s Rift tại Riot Games, cho biết: “Đây chủ yếu là những vị tướng có chi phí năng lượng không theo kịp với độ bền của bài viết trong trò chơi.

Khi Riot tăng tổng số máu, giáp và kháng phép cho mọi tướng trong trò chơi trong Bản thử nghiệm 12.10, điều đó khiến cuộc sống của những tướng năng lượng trở nên khó khăn hơn, hầu hết chúng đều tập trung vào việc gây sát thương mạnh.

Với ít năng lượng hơn để làm việc và nhiều sức khỏe hơn để xử lý, những người sử dụng năng lượng trong LMHT đã cảm thấy rất nhiều ảnh hưởng của việc cập nhật độ bền.

Mặc dù những thay đổi lớn nhất đối với các nhà vô địch năng lượng sẽ đến ở hình thức quản lý tài nguyên, nhưng chi phí năng lượng của Kennen dường như ở “trạng thái chấp nhận được” đối với đội phát triển của Liên minh, theo Leung-Harrison, vì vậy Kennen sẽ nhận được các phép bổ trợ ở những nơi khác khi Bản cập nhật 12.15 ra mắt.

Bốn trong số năm vị tướng trong Liên minh sử dụng năng lượng làm tài nguyên chính có tổng năng lượng là 200. Shen có 400 năng lượng. Mỗi người trong số họ đều có khả năng trong bộ dụng cụ của họ để tăng khả năng tái tạo năng lượng trong trận chiến, nhưng các phép bổ trợ sắp tới sẽ được thực hiện để chi phí ban đầu cho khả năng của họ sẽ không bị đánh thuế.

Trong thi đấu chuyên nghiệp, chỉ có Lee Sin và Akali là có ảnh hưởng đáng kể đến meta Mùa Hè này, với hai vị tướng này có tỷ lệ chọn/cấm lần lượt là 39 và 12% ở các khu vực chính. Kennen có tỷ lệ cấm/chọn là 5% trong mùa hè này, trong khi Shen và Zed chỉ được chọn một lần ở các khu vực chính, theo trang thống kê Games of Legends.

Ngoài những vị tướng sử dụng năng lượng, những vị tướng khác được dự kiến ​​sẽ được nâng cấp trong Bản cập nhật 12.15 bao gồm Singed, Rammus, Leona và Thresh.

Bản thử nghiệm 12.15 được thiết lập để phát hành trực tiếp vào ngày 10 tháng 8, theo lịch trình vá chính thức.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.