[LMHT] Riot đang hoàn thiện VGU của Udyr, theo cập nhật của nhà phát triển

(Fun88 Esports) Udyr mới và cải tiến gần như đã sẵn sàng để đi giữa các linh hồn.

Riot Games đang kết thúc quá trình phát triển một trong những bản cập nhật tướng được chờ đợi nhất của Liên Minh Huyền ThoạiHôm nay, nhiều thông tin chi tiết đã được tiết lộ liên quan đến bản cập nhật hình ảnh và lối chơi (VGU) cho Udyr, Spirit Walker. 

Bản cập nhật của Udyr được công bố lần đầu tiên vào tháng 2 năm ngoái khi anh ấy giành chiến thắng trong cuộc bình chọn của người hâm mộ VGU hàng năm của trò chơi với tỷ lệ chênh lệch lớn. Theo Riot, việc phát hành bản cập nhật ban đầu được lên kế hoạch vào “đầu năm 2022”, nhưng phiên bản mới của vị tướng này có thể không xuất hiện trên các máy chủ trực tiếp cho đến cuối năm nay, dựa trên tốc độ phát triển của nhóm phát triển. 

Trang phục cơ bản của Udyr đã “hoàn thiện” và phần lớn đội ngũ dành riêng cho bản cập nhật đang làm việc trên trang phục Vệ thần của vị tướng này, theo bản cập nhật Lộ trình vô địch ngày hôm nay từ Riot. 

“Chúng tôi thực sự muốn dành rất nhiều tình yêu và sự chú ý vào trang phục đó, với nó là một Ultimate và tất cả”, Riot nói. “Một trong những mục tiêu của Spirit Guard là giữ lại một số bản chất của Udyr cũ, để làm được điều đó, nó sẽ đại diện cho thời gian anh ấy huấn luyện ở Ionia, và cũng sẽ sử dụng những con vật giống như Udyr trước VGU (Tiger, Bear, Turtle, và Phoenix). Chúng tôi muốn Spirit Guard bất tử hóa các hình dạng động vật cũ của anh ấy, đồng thời nâng chúng lên đến 11″.

Trong bản cập nhật ngày hôm nay, Riot đã nhá hàng trang phục Spirit Guard của Udyr bằng cách tiết lộ phiên bản đầu tiên của mô hình trong trò chơi của nó trước khi nhà vô địch chọn một linh hồn động vật để tạo kênh. Đầu năm nay, Riot đã đưa ra một cái nhìn sâu sắc về hiệu ứng hình ảnh cho nhiều phép thuật sắp tới của Udyr và cách chúng sẽ xuất hiện trong danh mục trang phục của anh ấy. 

Ngoài ra, trong bản cập nhật Lộ trình ngày hôm nay, Riot đã đưa ra thông tin chi tiết về những điều chỉnh lối chơi sắp tới cho Aurelion Sol và Skarner. Bản cập nhật lối chơi của Aurelion Sol đã được lên lịch dự kiến ​​vào cuối năm nay, trong khi Riot vẫn chưa “chính thức bắt đầu” công việc về VGU của Skarner

Người chơi LMHT có thể mong đợi bản cập nhật đầy đủ của Udyr sẽ xuất hiện trên các máy chủ trực tiếp vào một thời điểm nào đó vào năm 2022, với nhiều chi tiết hơn về ngày phát hành rất có thể sẽ xuất hiện vào một thời điểm nào đó trong tương lai gần. 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.