[LMHT] Riot Games tiết lộ chi tiết cửa hàng vật phẩm mới, cập nhật biểu tượng vật phẩm

(Fun88Esports) Một bản cập nhật khác về mùa giải sắp tới đã được tiết lộ gần đây, lần này tập trung vào cửa hàng vật phẩm mới và một số biểu tượng vật phẩm cập nhật. 

Nhà thiết kế lối chơi chính Mark “Scuffy” Yetter đã cung cấp cho người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại nhiều bản cập nhật trong tuần qua về những thay đổi lớn sắp tới trước mùa giải. Gần đây nhất liên quan đến cửa hàng vật phẩm mới và các biểu tượng của nó. Cửa hàng vật phẩm sẽ chứng kiến ​​một cuộc đại tu hình ảnh lớn, nhưng cũng có một số tính năng thú vị mới. 

Hoàn thành làm lại trang các mục được đề xuất vào trước mùa giải năm 2021

Trang vật phẩm được đề xuất trong cửa hàng trong trò chơi sẽ được làm lại hoàn toàn về cả ngoại hình và chức năng. Trang được đề xuất từ ​​trước mùa giải sẽ đề xuất các mục dựa trên dữ liệu. 

Cửa hàng sẽ tải tất cả các vật phẩm mà tướng của người chơi có thể chế tạo, dựa trên những thứ mà người chơi đã mua. Điều này có nghĩa là cửa hàng sẽ luôn cố gắng dự đoán những gì người chơi sẽ xây dựng tiếp theo. Các dự đoán cũng sẽ dựa trên các đối thủ hiện tại. 

Riot đã nói rằng họ sẽ tự đưa các bản dựng vào hệ thống khi hệ thống này bắt đầu hoạt động trong Môi trường Beta công khai (PBE). Nhưng theo thời gian, hệ thống sẽ tự hoạt động dựa trên dữ liệu người chơi thực. 

Tất cả trang mục có các tính năng mới trước mùa giải năm 2021

Trang tất cả vật phẩm cũng sẽ nhận được một bộ tính năng mới dành cho những người chơi thích tự tạo các công trình. 

Một loạt các tab sẽ được triển khai trên trang vật phẩm cho phép người chơi lọc vật phẩm theo lớp. Người chơi cũng sẽ có thể sử dụng bộ lọc phổ biến mới, sử dụng dữ liệu từ hệ thống đề xuất. Bộ lọc sẽ cho phép người chơi xem những vật phẩm phổ biến nhất dành cho tướng tương ứng của họ. Ngay cả khi đã tắt, người chơi vẫn sẽ thấy các vật phẩm phổ biến được biểu thị bằng dấu sao. 

Các mặt hàng bây giờ cũng sẽ được sắp xếp theo độ hiếm thay vì theo giá. Điều này có nghĩa là tất cả các mục bắt đầu sẽ được đặt cùng nhau. Tương tự với các vật phẩm huyền thoại, vật phẩm thần thoại, v.v. 

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, một tùy chọn mua nhanh mới sẽ được giới thiệu. Tùy chọn mua nhanh sẽ xuất hiện dưới dạng thanh bên, đề xuất các vật phẩm như bình thuốc, phường, ủng, để đảm bảo rằng người chơi sẽ không quên mua nó. 

Cập nhật biểu tượng vật phẩm cho mùa giải năm 2021

Các biểu tượng vật phẩm cũng sẽ có một cuộc đại tu lớn, với mục tiêu cập nhật đầy đủ tất cả các biểu tượng sang phong cách hiện đại hơn. Một số biểu tượng sẽ chỉ được cập nhật một chút, trong khi những biểu tượng khác sẽ có giao diện hoàn toàn mới. 

Theo Riot, họ sẽ tập trung vào những điều sau khi cập nhật các biểu tượng: 

  • Dễ đọc
  • Trận đấu
  • Chất lượng nghệ thuật
  • Quen thuộc
  • Chủ đề và IP

Riot đã cung cấp một vài xem trước cho một số biểu tượng vật phẩm được cập nhật. 

Áo giáp của warmog

Răng của Nashor

Zeal

Những thay đổi trước mùa giải dự kiến ​​sẽ được áp dụng trên PBE trong vòng hai tuần nếu mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch. 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.