[LMHT] Riot giới thiệu các cập nhật LCS mùa giải 2021

(Fun88esports) Riot giới thiệu các cập nhật LCS mùa giải 2021. Bao gồm cả giải đấu LCS Lock In mới

Sẽ có một số thay đổi mới đối với LCS vào năm tới.

Riot công bố giải đấu mới LCS Lock In

Riot Games đã công bố vô số thay đổi đối với LCS vào năm sau. Điều này dự đoán sẽ làm rung chuyển bối cảnh cạnh tranh của Liên Minh Huyền Thoại trong tương lai. Riot Games đã thông báo hôm nay.

Riot đang bổ sung một giải đấu mới kéo dài 3 tuần vào đầu năm từ ngày 15 đến 31 tháng 1 được gọi là LCS Lock In. Cuộc thi này sẽ bắt đầu với một vòng bảng. Nơi hai đội hàng đầu của mùa giải LCS vừa qua sẽ chọn ra đối thủ của họ.

Bốn đội dẫn đầu sẽ được xếp vào một bảng đấu loại trực tiếp. Nơi đội chiến thắng sẽ kiếm được 150.000 đô la và thêm 50.000 đô la cho một tổ chức từ thiện mà họ lựa chọn. Người chiến thắng cũng sẽ được lựa chọn bên cho trận đấu Bo5 của mùa giải chính.

Những thay đổi đối với giải mùa xuân và mùa hè

Sau đó, Giải mùa xuân 2021 sẽ kéo dài từ ngày 5 tháng 2 đến ngày 14 tháng 3. Nó đã được mở rộng thành năm trận mỗi ngày trong ba ngày. Tức là Giải đấu sẽ diễn ra vào đêm thứ sáu, thứ bảy và chủ nhật.

Thay vì playoffs Mùa Xuân, NA sẽ có Trận đấu giữa Mùa giải. Đây sẽ là sự góp mặt của sáu đội hàng đầu của mùa giải và đội chiến thắng sẽ lên ngôi vô địch LCS đầu tiên năm 2021 và cũng sẽ đủ điều kiện tham dự MSI.

Sẽ có nhiều cơ hội hơn cho các đội muốn được thi đấu tại CKTG 2021

Từ ngày 4 tháng 6 đến ngày 1 tháng 8. Các đội sẽ chiến đấu trong giải Mùa hè. Nơi họ sẽ đối đầu trong vòng ba vòng trong 9 tuần. Mùa giải sẽ kết thúc với trận playoff cuối cùng. Nơi các đội sẽ được xếp vào hạt giống với thành tích mùa Xuân và Mùa Hè kết hợp của họ.

Có một số điều chỉnh cũng đã được thực hiện. Bao gồm thay đổi ngày thi đấu để hầu hết các đội sẽ tránh chơi hai lần trong một tuần. Thể thức đảo ngược cũng sẽ đảm bảo rằng các đội gặp nhau ở vòng loại trực tiếp sẽ tiếp tục có cơ hội gặp lại sau này trong giải đấu.

Những thay đổi này đảm bảo rằng mọi đội sẽ thi đấu hết sức có thể trong cả năm vì mọi trận đấu sẽ được tính vào một suất tham dự Giải vô địch thế giới năm 2021. Giờ đây, màn trình diễn trong Round 1 của một đội có tầm quan trọng hơn nhiều. Vì lý do một mùa giải tồi tệ có thể mang đến thảm họa cho niềm hy vọng tại CKTG của họ.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.