[LMHT] Riot giới thiệu trang phục Snow Moon mới cho Illaoi, Caitlyn và Kayn, thêm Pantheon vào dòng skin Ashen Knight trong Liên Minh Huyền Thoại

(Fun88 Esports) Bầu trời đêm chưa bao giờ sáng như vậy.

Màn đêm đã dậy một lần nữa rồi, những người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại.

Hôm nay Riot Games đã công bố một bộ sưu tập skin mới tuyệt đẹp có tên Snow Moon, bao gồm Illaoi, Caitlyn và Kayn. Ngoài ra, người hâm mộ cũng đang xôn xao về một trang phục Ashen Knight Pantheon mới sẽ sớm xuất hiện trên máy chủ PBE của trò chơi.

Được trình bày như một sự đối lập với một trong những dòng skin hiện có của trò chơi, Blood Moon, người chơi có thể trải nghiệm một khía cạnh mới của vũ trụ thay thế với ba loại mỹ phẩm mới. Mỗi làn skin có một đường màu trắng xanh nhạt, êm dịu với những đốm màu đỏ của trăng máu, và các hoạt ảnh hồi tưởng của chúng khiến chúng thay đổi một mặt trăng máu thành một mặt trăng trắng thông thường trước khi quay trở lại đài phun nước.

Kayn có một trong những trang phục độc đáo nhất trong số ba nhà vô địch Snow Moon, do anh có hai hình dạng tùy ý sử dụng. Riot đã cho người chơi lựa chọn để biến Shadow Reaper thành hai lần lặp lại của chính anh ta: Blood Moon Rhaast hoặc Snow Moon Kayn.

Nếu người trước được chọn, con quỷ bên trong sẽ kiểm soát cơ thể của Kayn trong một hình ảnh động tàn bạo và được sơn một màu đỏ đáng ngại khi anh ta tàn phá Summoner’s Rift. Mặt khác, nếu người thứ hai được chọn, Kayn có thể chế ngự con quỷ bên trong anh ta và được thể hiện thông qua trang phục toàn màu trắng cùng hiệu ứng âm thanh và hình ảnh mờ.

Trong khi đó, các Ashen Knights đã chào đón một tân binh vào hàng ngũ của họ với Unbreakable Spear không thể phá vỡ mang trang bị và vũ khí đơn sắc của họ. Phần ấn tượng nhất của skin là chiêu cuối của Pantheon, được nhấn nhá bằng những âm thanh va chạm đáng sợ và một loạt cánh đen trắng.

Pantheon là nhà vô địch thứ hai tham gia dòng skin sau Pyke, nhưng vẫn chưa biết liệu người chơi có cần chi Mythic Essence để có được skin hay không. Nếu Ashen Knight Pantheon chỉ có sẵn từ Mythic Shop, thì rất có thể anh ta sẽ tốn 100 ME để mở khóa, cùng với một biểu tượng mới và viền màn hình đang tải.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.