[LMHT] Riot khoe việc tạo ra skin vô địch của Edward Gaming

(Fun88 Esports) Hãy xem qua quá trình thiết kế để tôn vinh các nhà vô địch thế giới.

Riot Games đã chia sẻ một video trên kênh YouTube chính thức của mình cho thấy hậu trường phát triển trang phục của các đội tuyển tại Giải vô địch thế giới EDG 2022. Đoạn video dài 9 phút trình bày chi tiết quá trình sản xuất các giao diện, từ hình ảnh ban đầu của họ cho đến kết quả cuối cùng mà người chơi có thể nhận được trong ứng dụng khách Liên Minh Huyền Thoại.

Chiến thắng của EDG tại CKTG năm ngoái đã mang lại cho các chuyên gia cơ hội lựa chọn các nhà vô địch được sử dụng trong giải đấu để nhận một skin, đánh dấu sự ăn mừng của đội tuyển Trung Quốc. Nhóm đã chọn Aphelios, Graves, Viego, Yuumi và Zoe.

Video bắt đầu với những người chơi trong nhóm chia sẻ ý tưởng của họ về các khái niệm về da. Mỗi người chơi giải thích các yếu tố mà họ muốn thấy được kết hợp vào bộ skin, các khái niệm như hiệp sĩ, áo giáp, rồng, bóng tối và nhân vật phản diện. Sau đó, hai Giám đốc Nghệ thuật, Brian Vinton và Ryan Ribot, nói về các chủ đề ảnh hưởng đến các khái niệm ban đầu, giới thiệu nghệ thuật khái niệm đầu tiên của các skin mà bạn có thể xem bên dưới.

Lipan Liu, Trưởng nhóm ý tưởng và Duy Nguyen, Trưởng nhóm nghệ thuật nhân vật 3D, nhận xét về các lựa chọn chi tiết được thêm vào các giao diện để bổ sung cho ý tưởng của người chơi EDG, trong đó nhấn mạnh rất nhiều vào cách họ đặt vảy rồng và áo giáp kiểu Trung Quốc trên da của tất cả các nhà vô địch. Xin Tao, VFX Lead giải thích: Hiệu ứng hiện diện trong các skin được tạo ra dựa trên ba trụ cột, Xin Tao giải thích, VFX Lead: Chiến trường, đại dương các vì sao và rồng bạc. Tao thậm chí còn giải thích ý nghĩa của một số hoạt ảnh hiện diện trên các nhà vô địch, làm tăng thêm chiều sâu của những gì bộ da thể hiện.

Ngoài ra, các tuyển thủ EDG giải thích điều gì đã khiến họ chọn từng nhà vô địch, chẳng hạn như màn trình diễn của họ trong giải vô địch thế giới. Họ cũng giải thích cảm giác mà họ muốn truyền tải bằng những hình ảnh động thu hồi tướng, trong khi đội ngũ Riot bình luận về việc họ phải thay đổi một số thứ để tìm lại sự cân bằng cho trò chơi.

Nhiều chi tiết khác về việc sản xuất hiệu ứng âm thanh và cảm giác mà nhà sản xuất muốn truyền lại cho người chơi sử dụng skin đều có mặt trong video. “Tôi hy vọng rằng những trang phục này và màu sắc của chúng sẽ làm hài lòng người chơi cũng giống như việc chúng tôi tạo ra chúng, và chúng sẽ tôn vinh những người chơi EDG và khoảnh khắc chiến thắng lịch sử tuyệt vời của họ,” Lawrance Tay, Trưởng nhóm âm thanh nói thêm.

Tất cả bộ skin đã có sẵn để mua trong phần cửa hàng của ứng dụng khách của Liên minh và người chơi có thể nhận được phiên bản EDG có chữ ký của EDG, bao gồm sáu biểu tượng, năm trang phục, năm sắc độ và năm nhà vô địch, với giá 12900 RP. Người chơi cũng có tùy chọn chỉ chọn riêng các vị tướng yêu thích của mình với giá 2530 RP cho mỗi tướng. Người chơi chỉ có thể mua trang phục của tướng, không có biểu tượng và sắc độ đặc trưng, ​​với giá 1350 RP.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.