[LMHT] Riot nói, đừng mong đợi đợt làm lại lớn của Aurelion Sol sẽ sớm xuất hiện trên các máy chủ Liên Minh

(Fun88 Esports) Star Forger cần một thiên hà làm việc.

Nhà vô địch Liên minh huyền thoại bị lãng quên Aurelion Sol cuối cùng cũng nhận được những thay đổi sâu rộng sẽ khởi động lại bộ trang bị của anh ấy “từ đầu”, nhóm phát triển của Riot Games đã xác nhận, nhưng đừng mong đợi nó sẽ sớm xuất hiện trên các máy chủ trực tiếp.

Trên thực tế, có mọi cơ hội nó có thể không đến cho đến mùa giải 2023.

Theo nhà sản xuất hàng đầu của nhà  địch Liên minh huyền thoại Ryan Mireles, những thay đổi lớn đối với bộ kỹ năng và chủ đề của Star Forger đang được tiến hành tại Riot Games HQ, nhưng mọi thứ không quá vội vàng. Các nhà phát triển yêu cầu sự kiên nhẫn⁠ — họ đang đại tu toàn bộ nhân vật trong một “bản cập nhật tướng toàn diện”, Mireles giải thích.

“Chúng tôi phát hành mọi thứ khi nó đã sẵn sàng,” nhà phát triển trưởng cho biết khi được hỏi về ngày tái phát hành của Aurelion Sol. “Có thể là vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau”.

Aurelion Sol đã lên bàn phát triển lại của Riot sau khi giảm xuống còn 0,52% tỷ lệ chơi ở đường giữa trong Mùa 12. Thật đáng kinh ngạc, chỉ số của Star Forger thấp đến mức các trang web theo dõi Liên minh như Lolalytics đã loại anh ta khỏi danh sách cấp của họ hoàn toàn do thiếu thông tin trận đấu được xếp hạng có liên quan.

Khi đợt đại tu Aurelion Sol cuối cùng xuất hiện trên các máy chủ Liên minh trực tiếp, Riot Games cho biết về cơ bản đây sẽ là một vị tướng mới. Các nhà phát triển đã cung cấp cho anh ấy một bộ công cụ hoàn toàn mới, nhưng họ muốn giữ cho anh ấy gắn kết về chủ đề.

Đặc biệt, các nhà phát triển Riot muốn “nhấn mạnh đến hình ảnh con rồng của anh ấy”.

Star Forger sẽ là nhân vật Liên minh đầu tiên trải qua “Cập nhật toàn diện về lối chơi” (CGU). Lần đại tu này thậm chí còn lớn hơn những lần làm lại tướng thông thường mà họ vẫn làm hàng năm⁠— Udyr và Shyvana tiếp theo trên mặt trận đó ⁠ — và có thể trở nên thường xuyên hơn nếu những thay đổi của Aurelion Sol hoạt động.

Aurelion Sol đến Rift vào năm 2016 và nhanh chóng tụt xuống cuối bảng xếp hạng tỷ lệ chơi của Liên minh do bộ dụng cụ cứng và thất bại trong việc thực hiện giả tưởng rồng.

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.