[LMHT] Riot sẽ điều chỉnh chi tiết các hệ thống, Janna và 3 tướng khác trong Bản cập nhật 12.14 của LMHT

(Fun88 Esports) Rất nhiều thay đổi sẽ xuất hiện trong bản thử nghiệm tiếp theo.

Riot Games đã nói rằng họ có kế hoạch ổn định meta Liên Minh Huyền Thoại trong phần còn lại của mùa giải và nó sẽ bắt đầu quá trình với những điều chỉnh nhỏ trong Bản thử nghiệm 12.14.

Matt “Phroxzon” Leung-Harrison, nhà thiết kế chính của LMHT , đã chia sẻ danh sách chi tiết về tất cả các thay đổi cân bằng sắp có trong Patch 12.14. Năm vị tướng sẽ nhận được những điều chỉnh nhỏ và một số hệ thống cũng sẽ được điều chỉnh.

Phần lớn các điều chỉnh đến dưới dạng những thay đổi về chỉ số cơ bản trong Patch 12.14. Wukong, Aatrox và Kayn đỏ đều sẽ được cập nhật khả năng hồi phục HP của họ, với hai tướng sau này cũng nhận được một số giảm sức mạnh nhỏ về khả năng hồi phục của họ. Janna cũng sẽ bị giảm sức mạnh đối với khả năng hồi máu và che chắn cộng thêm từ chiêu E của cô ấy, nhưng để bù lại, cô ấy sẽ nhận được một số điểm bổ trợ cho chiêu cuối của mình.

Nhiều thay đổi khác sẽ được thực hiện liên quan đến hệ thống trong bản thử nghiệm tiếp theo. Một loạt các vật phẩm, bao gồm bình máu, Summoner’s Spells like Teleport, và một loạt các cổ ngữ sẽ được cập nhật. Nhưng, quan trọng nhất, Riot có kế hoạch thay đổi các phép bổ trợ cho mọi con rồng (ngoại trừ Elder Dragon) và Rift Herald. Những lời chúc phúc từ những chú chó kéo sẽ ngày càng mạnh mẽ hơn. Ví dụ, Herald sẽ có thêm 76% máu trong bản thử nghiệm tiếp theo. Tuy nhiên, rồng sẽ ít gây sát thương hơn.

Phroxzon nhấn mạnh trong một bài đăng trên mạng xã hội rằng đây sẽ “là tập hợp những thay đổi lớn cuối cùng không ảnh hưởng đến sự cân bằng của Thế giới và chúng tôi sẽ ổn định lại”.

Bản thử nghiệm 12.14 dự kiến ​​sẽ ra mắt Rift vào thứ Tư, ngày 27 tháng 7.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.