[LMHT] Riot sẽ tăng máu, giáp và kháng phép cho mọi tướng trong bản cập nhật độ bền của Bản thử nghiệm LMHT 12.10

(Fun88 Esports) Điều này cũng sẽ bao gồm giảm sức mạnh để duy trì, và tăng sức mạnh cho Baron, trụ và tái tạo năng lượng.

Đối với Bản thử nghiệm 12.10 sắp tới của Liên Minh Huyền Thoại, Riot Games đã tiết lộ một “Bản cập nhật độ bền” mới sẽ tăng cường khả năng sống sót của mọi tướng. Trên toàn thế giới, các nhà phát triển đang cố gắng giảm lượng sát thương tổng thể trong trò chơi bằng cách tăng lượng máu cơ bản, máu mỗi cấp, giáp mỗi cấp và kháng phép mỗi cấp.

Riot cho biết: “Khả năng sống sót thấp hơn dẫn đến trạng thái trò chơi mà người mang và hỗ trợ đặc biệt chật vật để tạo ra tác động trong trò chơi do bị bắn một phát với phản công thấp trong quá nhiều tình huống,” Riot cho biết. “Khi bạn chết quá nhanh đến nỗi rất khó để biết điều gì đã giết bạn, sự rõ ràng của trò chơi sẽ có tác dụng dẫn đến trải nghiệm bực bội”.

Các nhà phát triển giải thích rằng trong chiến đấu, một số nhà vô địch có thể chỉ cần sử dụng một phần bộ dụng cụ của họ để hạ gục, điều này dẫn đến trải nghiệm người chơi kém hài lòng hơn. Khả năng sống sót thấp hơn tạo ra các giao tranh đồng đội khó hiểu, ngắn hơn và khó theo dõi hơn, đồng thời ngăn người chơi sử dụng các kỹ năng của mình để đánh bại đối thủ.

Với sự gia tăng độ bền, người chơi sẽ cảm thấy như họ đang đối phó và chịu ít sát thương hơn trước. Những người chơi các nhà vô địch liên tục phải cam kết nhiều tài nguyên hơn — và sử dụng toàn bộ bộ dụng cụ của họ bằng cách vượt qua bài kiểm tra kỹ năng cốt lõi — để giết ai đó ngay lập tức. Họ cũng có thể dẫn trước nhiều hơn về vàng hoặc cấp độ để đánh bật người chơi bởi vì họ đã “vượt qua bài kiểm tra kỹ năng cốt lõi của mình nhiều lần”. Sẽ có các cửa sổ lớn hơn cho các trận ra quân và giao tranh đồng đội cũng sẽ kéo dài hơn.

Nhiều hệ thống cũng sẽ bị ảnh hưởng do những thay đổi này. Ví dụ, Sustain đang bị giảm sức mạnh, trong khi Baron và trụ sẽ gây nhiều sát thương hơn để bù lại lượng chống chịu tăng lên của tướng. Riot sẽ theo dõi các tác dụng phụ khác có thể xảy ra của những thay đổi và tiếp tục điều chỉnh nếu cần.

“Chúng tôi không muốn chuyển sang một meta mà ở đó xe tăng trở nên không thể tiêu diệt được, các vị tướng liên hoàn bị lỗi thời, hoặc ở đó lối chơi chuyên nghiệp trở thành một bản báo lại, vì vậy chúng tôi sẽ theo dõi vai trò và cân bằng tướng cẩn thận hơn trong vài tuần tới”, Riot nói. “Mục tiêu của chúng tôi là đạt được một điểm tốt mà ở đó tất cả các lớp đều có thể tồn tại, chiến đấu chiến thuật có nhịp độ tốt cho phép các khoảnh khắc thể hiện kỹ năng và sự cân bằng giữa ném tuyết và mở rộng tỷ lệ ở trạng thái lành mạnh.”

Bản thử nghiệm 12.10 và bản cập nhật độ bền đều được thiết lập để phát hành vào thứ Tư, ngày 25 tháng 5.

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.