[LMHT] Riot sẽ thay đổi Zeri trong bản thử nghiệm tiếp theo, sẽ giảm độ cơ động và tiện ích để có sát thương và thời gian hồi chiêu tốt hơn

(Fun88 Esports) Spark của Zaun sẽ sớm nhận được một số điều chỉnh về điện.

Riot Games đã tiết lộ Zeri, Zeri, cư dân của Runeterra, sẽ có một số điều chỉnh đối với bộ trang bị của cô ấy trong bản vá Liên Minh Huyền Thoại sắp tới. Những thay đổi nhằm mục đích giảm khả năng di chuyển và tiện ích của cô ấy, đồng thời tăng sát thương tổng thể và thời gian hồi chiêu của cô ấy.

Nhà thiết kế hàng đầu của nhà vô địch August Browning đã giới thiệu những thay đổi trên mạng xã hội, nêu chi tiết những điểm khác biệt mà một số AD sẽ thấy trong trò chơi. Ví dụ, Q của Zeri, Burst Fire, sẽ tăng sát thương chủ động ở mọi cấp độ, với đòn tấn công tự động tích điện bị động của nó cũng được tăng sát thương.

Làm chậm các đòn tấn công tự động tích điện của cô ấy sẽ không làm chậm kẻ địch nữa.

Zeri’s Ultrashock Laser cũng được tăng sức mạnh khi thời gian hồi chiêu của nó giảm đi một giây ở mọi cấp và tỉ lệ AD của nó được tăng thêm 0,1, đồng thời gây chí mạng cho bất kỳ tướng nào sau khi va phải tường. Tuy nhiên, hiệu ứng làm chậm của kĩ năng đang bị giảm đi 20% ở cấp độ tối đa.

Spark của Zaun cũng sẽ có thể lao đi xung quanh nhiều hơn một chút, nhờ vào một số giảm thời gian hồi chiêu cơ bản đối với kĩ năng Spark Surge của cô ấy. Tuy nhiên, người chơi sẽ không thể giảm thời gian hồi chiêu của kỹ năng này một cách hiệu quả, vì CD giảm mỗi đòn đánh đang giảm đi một nửa trong mọi trường hợp.

Cuối cùng, Lightning Crash nhận được một số giảm thời gian hồi chiêu ở cấp độ đầu trong khi cũng nhận được gấp đôi số điểm cộng dồn Quá mức cho mỗi tướng địch trúng phải vùng ảnh hưởng của kỹ năng. Điều này có vẻ hơi nhiều, nhưng mỗi cộng dồn Overcharge sẽ chỉ cung cấp cho Zeri thêm khoảng một phần trăm tốc độ di chuyển thay vì 1,5 phần trăm trước đó.

Do đó, Zeril vẫn sẽ cần phải ở ngay giữa các pha hành động trong Liên Minh Huyền Thoại nếu muốn tìm ra chiêu cuối tối ưu nhất trên Rift.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.