[LMHT] Riot tấn công Gwen, Sivir và Master Yi bằng búa giảm sức mạnh trong bản thử nghiệm 12.13

(Fun88 Esports) Các nhà phát triển đã nhanh chóng thực hiện các thay đổi.

Những người chơi Master Yi, Gwen và Sivir không có nhiều cơ hội tận hưởng các phép bổ trợ mới mà các nhà vô địch nhận được trong Bản cập nhật 12.13 của Liên Minh Huyền Thoại vì họ vừa bị giảm sức mạnh trong một bản thử nghiệm.

Riot đã đẩy một loạt các đợt giảm sức mạnh cho các nhà vô địch sau khi tỷ lệ thắng của họ tăng vọt sau bản Patch 12.13 được phát hành vào thứ Tư, ngày 13 tháng 7. Các đợt giảm sức mạnh chủ yếu nhắm vào các chỉ số cơ bản.

Trong bản thử nghiệm, Gwen có lượng máu cơ bản của cô ấy giảm từ 660 xuống 620, khả năng hồi phục của nội tại từ sát thương lên tướng giảm từ 60% sát thương gây ra xuống 50%, và thời gian hồi chiêu của chiêu cuối tăng từ 100/90/80 lên 120/100 / 80. Master Yi chịu một số sát thương nhỏ đối với sát thương cơ bản và lượng tăng thêm cũng như thời gian hồi chiêu của Alpha Strike (Q) và giảm sát thương của Meditation (W). Và Sivir đã bị giảm sức mạnh đối với sát thương của Boomerang Blade (Q) cũng như thời gian hồi chiêu và tiêu hao năng lượng của Ricochet (W) của cô ấy.

Matt “Phroxzon” Leung-Harrison, nhà thiết kế cân bằng trò chơi chính cho Riot, đã giải thích về các hotfix trên mạng xã hội. “Trong trường hợp của Master Yi, chúng tôi muốn cung cấp cho anh ta nhiều tối ưu hóa hơn để trở nên hiệu quả hơn ở các cấp độ chơi cao hơn và sau đó chuyển sức mạnh từ các yếu tố bắt mắt hơn sau khi xem cách nó hạ cánh. (mặc dù chúng tôi đã vượt quá xa)”, anh nói.

“Đối với Gwen và Sivir, những người thay đổi rất khó dự đoán và chúng tôi đang theo dõi tương ứng sau khi chúng ra mắt mạnh mẽ”, Phroxzon nói thêm. Anh ấy cũng nhấn mạnh rằng việc giảm sức mạnh đối với các nhà vô địch là “những thay đổi mang tính định hướng tốt chỉ với rất nhiều bộ phận chuyển động”.

Tỉ lệ thắng của mỗi tướng tăng lên sau những thay đổi được thực hiện trong Bản thử nghiệm12.13. Ở các cấp bậc Kim cương trở lên, Sivir đạt tỷ lệ thắng 52,74%, theo LoLalytics.com. Trong khi đó, Master Yi và Gwen ngay lập tức đạt 50,55 và 50,42 phần trăm sau khi bản cập nhật được phát hành.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.