[LMHT] Riot thông tin chi tiết về việc giảm sức mạnh của Gwen, Taliyah, Wukong và các tướng khác trong Bản cập nhật 12.11 của LMHT

(fun88 Esports) Một số tướng mạnh nhất trong trò chơi đang bị giảm sức mạnh.

Sau khi bỏ bản cập nhật độ bền vào tuần trước, nhiều người chơi Liên Minh Huyền Thoại đang cố gắng hết sức để tìm ra những vị tướng tốt nhất trong trò chơi. Tuy nhiên, có một bản cập nhật khổng lồ khác đang được tiến hành sẽ một lần nữa làm rung chuyển meta trong Summoner’s Rift.

Trong Bản cập nhật 12.11, Taliyah, Wukong, Lillia và một số tướng khác nổi tiếng trong vài tuần qua sẽ bị giảm sức mạnh, theo bản xem trước bản thử nghiệm mới nhất của Riot.

Riot đang cố gắng thay đổi động lực ở đường trên, vốn đã bị thống trị bởi Olaf, Lillia và Gwen trong bản cập nhật gần đây. Berserker đang nhận được một số điều chỉnh nhỏ, nhưng những người khác đang bị giáng một đòn búa vào sức mạnh khủng khiếp.

Nhiều vị tướng đã nhanh chóng leo hạng ở vị trí đi rừng, như Wukong và Taliyah, với vị trí thứ hai cũng có tỷ lệ thắng cao ở đường giữa. Cả hai nhà vô địch sẽ gây ít sát thương hơn lên quái vật trong bản vá tiếp theo, khiến việc dọn rừng chậm hơn, đồng thời giảm tác động của các kỹ năng của họ. Master Yi, Kayn và Rengar cũng đang bị giảm lượng máu cơ bản.

Đối với những nơi khác trên bản đồ, Swain và Kog’Maw đã trở nên phổ biến đối với những người chơi xếp hàng đơn ở đường giữa và đường dưới. Đầu tiên sẽ được điều chỉnh hồi máu và sát thương, còn chiêu sau sẽ gây thêm ít sát thương hơn khi bật W.

Tất cả những thay đổi được đề xuất trong bản vá sắp tới chắc chắn sẽ có tác động lớn đến meta.

Bản thử nghiệm 12.11 dự kiến ​​sẽ xuất hiện trên các máy chủ trực tiếp vào thứ Tư, ngày 8 tháng 6.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.