[LMHT] Riot tiết lộ những đợt giảm sức mạnh sắp xuất hiện trong Bản thử nghiệm 12.12 của Liên minh, sẽ đánh vào Bel’Veth, Zeri, v.v.

(Fun88 Esports) Danh sách thay đổi nhỏ hơn, nhưng một số tên tuổi lớn có liên quan.

Một số người chơi Liên Minh Huyền Thoại đã nhận thấy Bản thử nghiệm 12.12 đang có kế hoạch nhỏ hơn nhiều so với bản cập nhật cuối cùng của trò chơi, nhưng một số vị tướng bị ảnh hưởng là điều quan trọng mà Riot Games cần giải quyết và điều chỉnh.

Ví dụ, nhà vô địch mới nhất của trò chơi Bel’Veth từng là mục tiêu lớn của Riot vào năm 12.12. Thông thường, các bổ sung mới cho trò chơi sẽ gặp khó khăn với tỷ lệ thắng thấp vì hầu hết người chơi vẫn chưa biết cách sử dụng chúng một cách tối ưu trong các trận đấu xếp hạng đơn của họ. Sau một thời gian, con số này bắt đầu giảm dần khi cơ sở người chơi học cách điều khiển những vị tướng đó trong các trận đấu cụ thể, cách xây dựng chúng và cách phối hợp với các thành phần đội cụ thể.

Nữ hoàng cư trú của Runeterra cũng không ngoại lệ với hiệu ứng này, với nhà thiết kế quán quân hàng đầu August Browning xác nhận tỷ lệ thắng của Bel’Veth bắt đầu ở mức 37% khi chơi có kỹ năng và tinh nhuệ. Tuy nhiên, trong suốt một tuần, August cho biết tỷ lệ thắng của cô ấy trong cùng một khung kỹ năng đã liên tục tăng và sắp đạt 50% và tỷ lệ thắng MMR trung bình của cô ấy là 55%.

Những con số đó, theo tháng 8, vẫn đang tăng lên theo ngày và là dấu hiệu cho thấy một vị tướng khá mạnh cần bị giảm sức mạnh. Riot sẽ đánh vào một số con số sát thương của các kỹ năng của cô ấy, để chuyển nhiều sức mạnh hơn thành sức mạnh tấn công tự động của cô ấy.

Một vị tướng khác quay trở lại meta là Zeri, người đã trở thành một trong những vị tướng tốt nhất trong trò chơi sau sự thay đổi sức mạnh đáng kể trong khả năng của cô ấy trong Bản cập nhật 12.11. Cô ấy thực sự đã tăng lên 54% tỷ lệ thắng sau những điều chỉnh, khiến nó trở thành một bước đột phá quá bất ngờ đối với Spark của Zaun. Một khía cạnh cụ thể mà Riot sẽ giảm sức mạnh trong 12.12 là kĩ năng W của cô ấy, Tia laser cực mạnh, sẽ bị giảm sát thương lớn trong bản cập nhật tiếp theo.

Bám sát đường cùng, một cái tên đáng kể khác cũng bị giảm sức mạnh là Janna. Storm’s Fury đang được kiểm tra sau khi liên tục giữ tỷ lệ thắng cao nhất toàn cầu trong số tất cả các nhà vô địch, theo trang thống kê Liên minh U.GG. Do đó, cô ấy sẽ bị giảm tốc độ di chuyển cộng thêm và làm chậm của kĩ năng W, đồng thời giảm sức mạnh lá chắn của chiêu W.

Bản thử nghiệm 12.12 dự kiến ​​phát hành vào thứ Tư, ngày 22 tháng Sáu.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.