[LMHT] Riot tung ra đoạn giới thiệu tiềm năng cho vị tướng tiếp theo của LMHT

(Fun88 Esports) “Nước của sự sống chảy mãi mãi”.

Cơ sở người hâm mộ Liên minh huyền thoại vẫn đang tìm hiểu về nhà vô địch mới nhất của trò chơi, Bel’Veth, nhưng người chơi có thể không có đủ thời gian trước khi kẻ thách thức tiếp theo tiếp cận Summoner’s Rift.

Riot Games đã phát hành một đoạn giới thiệu nhanh dài 12 giây vào ngày hôm nay, có thể gợi ý về vị tướng tiếp theo sẽ tham gia vào dàn nhân vật có thể chơi được ngày càng mở rộng của LMHT. Đoạn video cũng đi kèm với một thông điệp khó hiểu, “Dòng nước của sự sống chảy mãi mãi. Họ sẽ kể câu chuyện của ai? Từ những bến bờ xa xôi, ngày mai”.

Video diễn ra tại một bến tàu Runeterran không xác định, với những gì trông giống như các mảnh vỡ và khói từ một số con tàu bị phá hủy. Sau một khoảnh khắc ngắn ngủi, có thể nhìn thấy một bóng người nổi lên từ nền, đang đi trên mặt nước. Mỗi bước chân được chiếu sáng bằng ánh sáng xanh lam dịu nhẹ. Trước khi họ có thể bước ra ánh sáng, logo của Liên đoàn sẽ nhấp nháy trên màn hình.

Một số người hâm mộ đang suy đoán rằng nhân vật vô danh này thực sự là tướng gánh chịu cận chiến sắp tới của trò chơi.

Những rò rỉ trước đó cho thấy tên của nhà vô địch mới có thể là Nilah và ngoại hình của cô ấy được cho là một phụ nữ được trang bị vũ khí giống roi làm bằng nước. Nếu hình bóng trong trailer được so sánh với những hình ảnh rò rỉ của nhà vô địch, thì có những điểm tương đồng giữa kiểu tóc hơi cắt xén, áo choàng và quả cầu nước trên hông của cô ấy.

Mặc dù mọi người có thể suy đoán, nhưng 12 giây là không đủ để xác nhận sự tồn tại của tướng, vì vậy người hâm mộ LMHT sẽ phải đợi cho đến khi Riot công bố thêm thông tin vào ngày mai.

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.