[LMHT] Riot tung ra đoạn giới thiệu về nhà vô địch cho Bel’Veth, người đi rừng tiếp theo của LMHT

(Fun88 Esports) “Bạn khao khát cái chết”.

League of Legends cuối cùng cũng có một nhà vô địch Void mới lần đầu tiên sau bốn năm — và cô ấy sẽ sớm xuất hiện. Bel’Veth, là người đi rừng mới của LMHT, lần đầu tiên được giới thiệu trong Lộ trình vô địch tháng 9 năm 2021. Sau khi một tác phẩm điện ảnh được phát hành vào tuần trước và danh sách khả năng đầy đủ của cô ấy.

“Trong suốt cuộc đời, bạn đã đuổi theo sự hủy diệt của chính mình,” Bel’Veth nói khi chuẩn bị hạ cánh xuống Summoner’s Rift. “Cuối cùng thì tôi cũng ở đây”.

Đoạn giới thiệu kết hợp cận cảnh hoạt hình của nữ hoàng với cảnh quay trò chơi thể hiện khả năng của cô ấy chống lại các nhà vô địch Liên minh khác. Đầu tiên, cô lao về phía kẻ thù Renata Glasc, làm chậm cô ta và gây sát thương AoE để hoàn thành công việc. Đoạn trailer sau đó cắt cảnh cô chiến đấu với Kayn đối nghịch trong rừng rậm, hất anh ta lên và đuổi theo anh ta xuống sông bằng cú lao của cô ta. Ở đường trên, cô ấy bảo vệ đồng minh Akshan khỏi Malphite với cùng một đòn đánh và combo AoE.

Trong phần tiếp theo của đoạn trailer, có vẻ như cô ấy đã kích hoạt khả năng tối thượng của mình (được cho là Endless Banquet), mở khóa hình dạng thật của cô ấy là Void. Các khả năng khác của cô ấy dường như được tăng cường, cũng như tính mạng và khả năng chống chịu sát thương, và về hình ảnh, cô ấy thay đổi thành một phiên bản vừa đẳng cấp hơn vừa nham hiểm hơn, với các điểm nhấn bằng vàng và màu tím đậm hơn. 

Mặc dù chưa có ngày phát hành chính thức được tiết lộ, nhưng Bel’Veth sẽ đến với LMHT trong vài tuần tới. Cô ấy sẽ là nhà vô địch Void đầu tiên kể từ khi Kai’Sa ra mắt vào tháng 3 năm 2018.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.