[LMHT] Riot vô hiệu hóa xếp hạng và xếp hạng thông thường trong Liên minh sau khi máy chủ gặp sự cố ở Mỹ, Brazil, hơn thế nữa

(Fun88 Esports) Đó là ba giờ dài đối với những người chơi LMHT và VALORANT.

Riot Games đã trải qua sự cố ngừng cung cấp dịch vụ trên nhiều trò chơi vào tối nay, khiến người chơi không thể sử dụng ứng dụng khách của trò chơi và tham gia vào các trận đấu. Mặc dù sự cố ngừng hoạt động dường như đã được khắc phục trên tất cả các khu vực, nhưng các máy chủ ở Mỹ Latinh, Brazil, Bắc Mỹ và Châu Đại Dương đều bị ảnh hưởng bởi sự cố này.

Liên Minh Huyền Thoại trên subreddit chính thức của trò chơi đã báo cáo cụ thể các vấn đề xung quanh hàng đợi của trò chơi và cách chọn tùy chọn “Chấp nhận” để vào trò chơi trong lời nhắc “Đã tìm thấy trận đấu” không phản hồi.

Do sự cố ngừng hoạt động của máy chủ, Riot đã tạm thời vô hiệu hóa các hàng đợi xếp hạng trong LMHT. Cuối cùng, tất cả các hàng đợi đã bị vô hiệu hóa, khiến trò chơi tạm thời không thể sử dụng được.

Theo trang web theo dõi trạng thái máy chủ Downdetector, các vấn đề đã được báo cáo trên hai tựa game chính của Riot: League và VALORANT. Trang web cũng xác nhận các vấn đề vẫn tồn tại trong khoảng ba giờ, nhưng sẽ được giải quyết hoàn toàn ngay bây giờ.

Cả League và VALORANT hoạt động trong giờ cao điểm cho các múi giờ Bắc Mỹ tối nay, với sự cố máy chủ kéo dài từ 8 giờ tối đến 11 giờ tối theo giờ CT.

Những người chơi của Liên đoàn trên Twitter và Reddit đã báo cáo rằng họ đã nhận được các hình phạt về tính giờ xếp hàng do những hành vi né tránh không bắt buộc của họ. Jeremy “Brightmoon” Lee cho biết qua Twitter rằng các đội dịch vụ của trò chơi đang “xem xét những gì họ có thể làm để giúp điều đó”.

Riot vẫn chưa tiết lộ nguồn gốc của sự cố ngừng hoạt động tại thời điểm này, mặc dù “ISP ngừng hoạt động” đã được trích dẫn cụ thể là nguồn gốc của sự cố máy chủ ở Mỹ Latinh.

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.