[LMHT] RNG trả thù G2, giành vị trí đầu tiên tại MSI

(Fun88 Esports) Sau khi không thể chạm tới trong tuần đầu tiên của MSI, G2 đã trở lại mặt đất.

Royal Never Give Up đã báo thù G2 Esports tại Giải đấu giữa mùa 2022 ngày hôm nay, thống trị trận đấu từ đầu đến cuối để giành chiến thắng liên tiếp trong 26 phút trước nhà vô địch LEC và giành vị trí đầu tiên ở giai đoạn bùng nổ.

G2 và RNG đều bước vào trận đấu hôm nay với chỉ một trận thua trong suốt giai đoạn hai của Giải đấu giữa mùa 2022. Trong khi G2 chứng kiến ​​kỷ lục bất bại của họ bị phá vỡ bởi PSG Talon vào đầu ngày hôm nay, thì trận thua duy nhất của RNG cho đến nay đã thuộc về G2 vào đầu tuần này, và đội LPL đã giải quyết tỷ số ngày hôm nay.

Trong khi RNG giữ vững nhịp độ của trận đấu hôm nay với thế trận không thành công, họ đã đưa trận đấu vượt quá tầm với của G2 ở phút thứ 24 khi giành được bùa lợi Baron và mở rộng tỷ số vàng trước nhà ĐKVĐ Châu Âu lên hơn 7.000. Sau một tia hy vọng cuối cùng, Baron gần như đã bị đánh cắp bởi BrokenBlade. Anh ấy đã thể hiện tình yêu cùng tên của mình với một lựa chọn Riven, đánh dấu lần đầu tiên nhà vô địch được chọn trong một trò chơi trên đấu trường quốc tế kể từ trận chung kết lớn của Giải vô địch thế giới 2015.  

Đối với RNG, chính là xạ thủ nổi bật Gala đã một lần nữa dẫn dắt đội đến chiến thắng. Việc chơi Xayah của anh ấy cùng với hỗ trợ Ming của Rakan là quá nhiều cho G2, đặc biệt là khi RNG đã chuyển gần như toàn bộ số vàng của họ xuống đường dưới. Sau mười lăm phút của trò chơi, Gala đã kiếm được nhiều hơn 1.800 vàng so với bất kỳ người chơi nào khác trên Summoner’s Rift. Trong khi những người chơi khác trên toàn bản đồ vẫn đang làm việc với vật phẩm đầu tiên của họ, Gala đã đi sâu vào con đường xây dựng của mình, làm việc để tăng sức mạnh giữa trò chơi của anh ấy. Anh ấy sẽ tiếp tục kết thúc trận đấu với điểm số hoàn hảo 8/0/2. 

Sau 24 trận thắng liên tiếp, G2 giờ đã để thua liên tiếp hai ván đấu. Họ đứng ở vị trí thứ hai trong vòng bảng MSI cùng với T1. Hai đội sẽ tìm cách phá vỡ mối quan hệ đó khi họ đối đầu vào ngày mai. 

Về phần RNG, đội hiện đang sở hữu duy nhất vị trí đầu tiên trong giai đoạn bùng nổ. Ngày mai, lịch thi đấu của họ bao gồm các trận đấu với Saigon Buffalo và Evil Geniuses.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.