[LMHT] Rồng Nguyên Tố Băng dự kiến sẽ được Riot Games mang lên phiên bản LMHT PC trong tương lai gần

Trong một thông báo gần đây, Riot đã đưa ra tin vui cho cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) khi thông báo rằng Rồng Nguyên Tố Băng, một loài rồng độc đáo trong Tốc Chiến, sẽ được bổ sung vào các bản cập nhật sắp tới của LMHT.

Trong Summoner’s Rift, một mục tiêu quan trọng là Rồng Nguyên Tố, nằm ở gần Đường Dưới. Đội chiến thắng trong việc tiêu diệt Rồng sẽ nhận được chỉ số tăng Ngoài ra, nếu một đội thành công tiêu diệt cả 4 con Rồng, họ sẽ thu được linh hồn Rồng mạnh mẽ, phụ thuộc vào bản đồ nguyên tố của trận đấu. Điều này mang đến cho các đội những hiệu ứng mạnh mẽ và lợi thế trước khi bước vào các giao tranh quan trọng,

Hiện tại, trong LMHT có sáu loài Rồng Nguyên Tố khác nhau bao gồm Đất, Lửa, Gió, Nước, Hextech và Hóa Kỹ. Mỗi loài rồng mang đến một hiệu ứng khác nhau so với những loài khác.

Tuy nhiên, mới đây Riot đã bổ sung thêm Rồng Nguyên Tố Băng, loài rồng độc đáo đầu tiên trong Tốc Chiến,. Với tính độc đáo của nó, Rồng Băng đã được cộng đồng game thủ LMHT vàTốc Chiến nhiệt tình chào đón. Riot cũng nhận được rất nhiều ý kiến về việc đưa loài rồng này vào phiên bản trên PC. Riot Meddler đã trả lời rằng nếu Rồng Băng công trong Tốc Chiến, họ sẽ xem xét đưa nó vào phiên bản trên PC.

Bản đồ Rồng Nguyên Tố Băng
Bản đồ Rồng Nguyên Tố Băng

Khi tiêu diệt Rồng Băng trong Tốc Chiến, đội chơi sẽ nhận được buff tăng tốc độ di chuyển trên vùng băng. Nếu Rồng Băng là loài rồng đầu tiên bị tiêu diệt, khu vực sẽ biến mặt đất đóng băng và tạo ra quả Băng. Quả Băng này sẽ đóng băng kẻ địch gần đó, gây cho họ hiệu ứng bất động và không thể bị chọn làm mục tiêu.

Riot luôn chú trọng lắng nghe ý kiến của cộng đồng game thủ và đáp ứng những yêu cầu và gợi ý hợp lý từ phía họ. Sự ra mắt của Rồng Băng trong Tốc Chiến đã tạonên sự hứng thú và sự mong đợi lớn từ phía người chơi LMHT trên phiên bản PC. Việc Riot đồng ý xem xét đưa Rồng Băng vào LMHT là một tin tức đáng mừng đối với cộng đồng game thủ LMHT . Tuy nhiên, việc thêm vào một loài Rồng mới cần được thực hiện một cách cân nhắc và kỹ lưỡng để đảm bảo sự cân bằng và trải nghiệm chơi game tốt nhất cho tất cả người chơi. Riot sẽ tiếp tục nghiên cứu và thử nghiệm Rồng Băng trong LMHT trước khi quyết định chính thức đưa nó vào phiên bản PC.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.