[LMHT] Ryze có tỷ lệ thắng tệ nhất trong Liên Minh Huyền Thoại

(Fun88 Esports) Rune Mage đã rơi vào thời kỳ khó khăn.

Nếu bạn đã cố gắng khóa Ryze trong vài tháng qua trong Liên Minh Huyền Thoại, hầu hết người chơi có thể thấy mình ở cuối màn hình đánh bại. Trên thực tế, Archmage đã nhanh chóng trở thành một trong những vị tướng tệ nhất trong trò chơi, giảm xuống tỷ lệ thắng 40% trong Phiên bản 12.10, theo U.GG.

Hiện tại, vị tướng này đã không tìm được vị trí tốt trong meta trong nhiều bản thử nghiệm, với tỷ lệ thắng của anh ta liên tục giảm mạnh trong vài chu kỳ cập nhật vừa qua. Nếu so sánh tỷ lệ thắng của anh ta với tỷ lệ thắng của một năm trước, bạn có thể thấy nhiều người đam mê Ryze phàn nàn về trạng thái của tướng và tỷ lệ thắng thấp tương tự của anh ta.

Trong lối chơi chuyên nghiệp, Ryze có thể tương đối hữu dụng vì anh ta có thể phối hợp với đồng đội để sử dụng chiêu cuối Realm Warp, thực sự tốt để tìm kiếm lợi thế bên cánh, nỗ lực ở cửa sau và định vị lại cho Baron hoặc Rồng. Trong xếp hạng đơn, mức độ sức mạnh tổng hợp đó hiếm khi được tìm thấy ở những người chơi xếp hạng đơn, và do đó, tác động của Ryze bị cắt giảm nghiêm trọng trong các bối cảnh không chuyên nghiệp.

Vai trò của anh ấy trong trò chơi cũng không còn cụ thể như trước, đặc biệt là với những thay đổi lớn về vật phẩm trong trò chơi. Anh ta cần phải làm nổ tung những kẻ địch mạnh hơn bằng combo của mình, nhưng anh ta không có đủ khả năng sống sót để sống sót trong khi gây sát thương nếu anh ta tạo ra các vật phẩm gây sát thương AP tiêu chuẩn. Tuy nhiên, nếu anh ta xây dựng các vật phẩm chống tăng, anh ta sẽ không có bất kỳ thiệt hại nào để ảnh hưởng đến giao tranh.

Ryze đang ở vị trí đường giữa khó xử này, nơi không nhiều người chơi có thể tìm thấy vị trí ngọt ngào của anh ấy trong meta, và việc Riot Games áp dụng Bản cập nhật độ bền mới trong Bản cập nhật 12.10 cũng không giúp ích được gì cho tất cả các vị tướng.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.