[LMHT] Ryze, Lee Sin và Aphelios trong số hàng chục nhà vô địch được thiết lập để nhận được sức mạnh trong Bản thử nghiệm 12.11 lớn của LMHT

(Fun88 Esports) Bản thử nghiệm khổng lồ nhằm mục đích “duy trì sự lựa chọn vật phẩm, cảm giác và bản sắc của tướng”, theo Riot.

Các nhà phát triển của Liên Minh Huyền Thoại đã sẵn sàng dành tình cảm và sự quan tâm rất cần thiết cho một số vị tướng có hiệu suất kém nhất trên Summoner’s Rift trong Bản cập nhật 12.11.

Dự kiến ​​sẽ xuất hiện trên các máy chủ trực tiếp vào thứ Tư, ngày 8 tháng 6, bản cập nhật tiếp theo bao gồm hơn một tá hiệu ứng tăng sức mạnh cho các tướng, bao gồm Ryze, Lee Sin và Aphelios. Nhắm mục tiêu vào những vị tướng hoạt động kém hiệu quả trong vài chu kỳ bản thử nghiệm gần đây, những thay đổi này nhằm mục đích duy trì “cảm giác và bản sắc của tướng”, theo nhà thiết kế cân bằng trò chơi chính của Riot, Matt “Phroxzon” Leung-Harrison.

Ryze, Lee Sin và Aphelios là ba vị tướng tệ nhất ở hạng Bạch kim trở lên, theo trang thống kê Liên minh U.GG. Trải qua ba vai trò khác nhau, mỗi tướng hầu như không vượt quá tỷ lệ thắng 40% trong Bản cập nhật 12.10. Ryze có tỉ lệ thắng là 41,59%, khiến cho Rune Mage về cơ bản là tệ nhất trong số những kẻ xấu.

Xin Zhao, Nunu, Taric, Raken, Samira, Caitlyn, Tahm Kench, Irelia, Gragas, Tryndamere và Sylas cũng đã được thiết lập và sẵn sàng nhận được các buff trong bản cập nhật sắp tới. Đây là nguyên nhân dẫn đến việc giảm sức mạnh đối với một số tướng khác và điều chỉnh hệ thống trên toàn thế giới.

Các chi tiết liên quan đến tất cả những thay đổi cân bằng này vẫn chưa được các nhà phát triển của Riot tiết lộ, nhưng một danh sách đầy đủ về những thay đổi gần như chắc chắn sẽ sớm được công bố.

“Chúng tôi đang cẩn thận để không hoàn tác những gì chúng tôi vừa làm và đang cố gắng hết sức để duy trì lựa chọn vật phẩm, cảm giác và bản sắc tướng, cân bằng vai trò, v.v..” Phroxzon nói. “Còn rất nhiều việc phải làm”.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.