[LMHT] Sách Giáo Khoa – Những cặp đôi Đường dưới

(Fun88esports) Dành cho anh em duo

Ở thời điểm hiện tại, có vẻ như tất cả những gì Riot đang làm chính là tạo ra những thay đổi ở Đường trên. Tanker và Đấu Sĩ có cơ hội trở lại với đấu trường chuyên nghiệp. Điều đó cũng có nghĩa là lượng sát thương sẽ được nhường cho các lane còn lại. Hãy cùng xem chi tiết nhé.

Lucian – Nami 

Cặp đôi này luôn là một bá chủ ở Đường Dưới với khả năng hồi phục của Nami. Và khả năng áp sát và sốc dame của Lucian. Khi Nami cầm Sốc Điện và Lucian sử dụng Sẵn Sàng Tấn Công, kỹ năng E của Nami. Khi buff cho anh chàng 2 súng sẽ nổ một lượng dame vô cùng lớn.

Đường dưới mạnh nhất

Vì lí do đó, rất khó có một bộ đôi nào có thể chịu được lượng dame này kể cả Nautilus cũng phải hơn nửa cây máu. Hơn nữa, nếu không mắc lỗi đầu game, AD bên kia không có nhiều mạng (vì những pha cướp rừng đặc sản của sever Việt Nam) thì AD sẽ rất khó để farm.

Tristana – Leona

Tristana từ lâu vốn đã là một AD hệ chiến ngay từ đấu game vị sức mạnh đến từ Bọc Thuốc Súng. Kết hợp với Mưa Kiếm, “nàng ther” Yordle có thể dồn dame chết AD đối phương trong nháy mắt. Bên cạnh đó, với mỗi lần hỗ trợ/hạ gục đối phương. Tristana sẽ hồi lại W và có thể càn quét tiếp mục tiêu khác của đối phương.

Với một ADC chiến như Tristana, một hỗ trợ tấn công sẽ là lựa chọn vô cùng hợp lý để có thể cùng cô nàng oanh tạc Đường Dưới. Cái tên nổi bật cho vị trí đó chính là Leona khi mà cô nàng vừa có nhiều khống chế cứng. Vừa có khả năng áp sát đối phương cùng với Tristana.

Jhin – Nautilus

Nautilus từ lúc mới ra mắt đã là một hỗ trợ rất áp lực với đối thủ nhờ vào cái mỏ neo khổng lồ. Và khả năng “thở” cũng ra khống chế của mình. Bên cạnh đó, Riot còn cho hắn ta một cái hitbox của chiêu Q vô cùng ảo ma. Khiến cho không ít anh em dù đã né nhưng vẫn bị móc trúng.

Jhin là một AD có lượng dame lớn và cấu rỉa cũng khá tốt khi mà tầm bắn của hắn ta là vừa đủ dài để trade hit. Hắn ta vừa có thể trao đổi chiêu thức bằng Q mà còn có thể sử dụng viên đạn thứ 4. Để tối đa hóa lượng sát thương lên đối thủ.

Aphelios – Thresh

Đây là 2 vị tướng sp Ad gần như là khó chơi nhất LMHT. Trong đó, Aphelios là một vị tướng AD 200 năm. Nhưng lại có cơ chết sử dụng rất khác so với các vị tướng ADC còn lại. Không những thế, vị tướng này còn sở hữu 5 vũ khí và việc để có thể làm quen với các dạng súng. Nội tại và các kết hợp cũng là cả một quá trình. Vì thế, không thể phủ nhận rằng Aphelios là một trong những AD khó chơi nhất hiện tại.

Thresh là một vị tướng có khả năng mở combat và khống chế cứng cùng với đó là khả năng “úp lồng” từ Đóng Hộp và giải thoát AD bằng lồng đèn (W). Vì vậy cả 2 sẽ là mảnh ghép phù hợp với nhau ddeeer có thể leo rank cao hơn.

Samira – Alistar

Chắc hẳn ai chơi LMHT cũng sẽ nghe danh vị tướng 300 năm làm mưa làm gió một thời. Đó chính là Samira, cô nàng cũng là vị tướng có tỉ lệ sở hữu nhiều pentakill nhất hiện tại với cái Ulti của mình.

Trong khi đó, Alistar lại là vị tướng khó chơi hơn khi phải kết hợp nhanh combo W Q. Nếu không sẽ là một tình huống giải cứu team bạn và rất nhiều dấu chấm hỏi xuất hiện trên màn hình của bạn. Bù lại, đây là vị tướng trâu và có không chế cứng. Đồng thời còn cho bạn khả năng hồi máu tốt từ nội tại.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.