[LMHT] Saigon Buffalo có chiến thắng đầu tiên tại MSI trước PSG Talon

(Fun88 Esports) Kết quả là G2 có thêm một chút lợi thế trong bảng xếp hạng.

Chỉ vài giờ sau khi Saigon Buffalo bị loại khỏi vòng đấu loại trực tiếp tại giải đấu giữa mùa giải 2022, đội đã có được chiến thắng đầu tiên trên sân khấu trước PSG Talon, khiến cuộc đua giữa các đội còn lại của giải đấu trở nên cgay cấn hơn rất nhiều.

Trước đó trong ngày, Sài Gòn đã suýt có được chiến thắng đầu tiên trong giai đoạn Rumble trước đội bóng yêu thích của giải đấu là Royal Never Give Up. Tuy nhiên, những nỗ lực của họ đã bị cản phá trong những phút cuối cùng của trận đấu. Trong cuộc đọ sức tiếp theo với PSG, Sài Gòn đã dẫn trước nhờ khả năng kiểm soát khách quan xuất sắc và giao tranh đồng đội sắc nét hơn nhiều.

Ngoài ra, Sài Gòn đã phác thảo ra ba vị tướng tương đối độc đáo cho Camille, Trundle và Shen trong trận đấu này — mỗi vị tướng này đều có tỷ lệ chọn dưới ngưỡng 10% tại MSI 2022, theo trang thống kê Games of Legends.

Bước vào trận đấu, PSG đã thắng 2 trong 3 trận trước đó khi tiến gần hơn đến tốp 4. Mặt khác, Sài Gòn vẫn chưa có được ván thắng nào trong giai đoạn Rumble. Và bất ngờ nhất của MSI, Buffalo đã hạ gục PSG trên bảng xếp hạng, điều này đã đẩy PSG xếp sau G2 Esports. Chỉ còn hai trận cho mỗi đội vào ngày mai, PSG hiện đang đứng ngoài cuộc đua top 4 – một phần là kết quả của trận thua gần đây nhất trước Sài Gòn.

Ngoài ra, chiến thắng này của Sài Gòn đã giúp RNG giành được vị trí trong vòng loại trực tiếp của MSI.

Saigon Buffalo sẽ gặp G2 Esports và T1 ở các trận tiếp theo. PSG sẽ kết thúc lịch trình của họ với các trận đấu với Evil Geniuses và RNG – hai đội mà họ đã thua hai trong lượt trận đầu tiên của giai đoạn Rumble.

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.