[LMHT] Shenyi bắt đầu thi đấu cho đội Academy LCS của TSM trong khi Mia luyện tập với đội hình chính

(Fun88 Esports) Đội hình cuối cùng vẫn chưa được chốt.

Chỉ còn một tuần nữa là đến khi Giải LCS Mùa Hè 2022 bắt đầu, nhưng TSM hôm nay đã xác nhận rằng họ vẫn chưa hoàn toàn tìm ra được tình hình đội hình Liên Minh Huyền Thoại của mình.

Trong một bài đăng trên Twitter, TSM tiết lộ rằng ứng viên tiềm năng 20 tuổi Wei “Shenyi” Zi-Jie sẽ bắt đầu cho đội Academy của tổ chức trong khi việc mua lại Choi “Mia” Sang-in trong mùa giải gần đây sẽ được luyện tập với LCS chính. đội hình và thi đấu tập.
Mia, theo tuyên bố, đã thể hiện tốt trong các trò chơi của Academy TSM và trong các trận đấu tập cùng với các trận đấu Champions Queue của riêng anh ấy. Do đó, anh ấy đã giành được cho mình một cơ hội chơi với đội hình chính với những tuyển thủ như người đi đường trên kỳ cựu Huni, người đi rừng của LCS MVP Spica, xạ thủ chủ lực của Bắc Mỹ là chiến thuật gia và người mua ngôi sao gần đây của đội, Maple.

Tổ chức cho biết danh sách cho cuối tuần khai mạc LCS Mùa Hè vẫn chưa được chốt lại và đó là một quá trình “diễn ra từng ngày”. Nhưng tất cả sẽ phụ thuộc vào mức độ các cầu thủ có thể thích nghi với môi trường của họ và mức độ cải thiện mà họ đã thể hiện từ cuối mùa xuân đến nay.
Mùa giải trước, đội đã kết thúc với vị trí tệ nhất trong lịch sử của tổ chức, kết thúc ở vị trí thứ hai đến cuối cùng với thành tích 5-13 tồi tệ. Sau một mùa giải đáng thất vọng như vậy, người hâm mộ TSM đang hy vọng rằng một người đi đường giữa giàu kinh nghiệm có thể giúp đội sớm hướng tới những đồng cỏ xanh tươi hơn.

Hãy theo dõi TSM khi giải LCS Mùa Hè 2022 bắt đầu vào thứ Sáu, ngày 17 tháng 6.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.