[LMHT] SK sẽ chơi các trận đấu LEC của tuần này từ xa sau khi người chơi có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19

(Fun88 Esports) Người chơi đã hồi phục và “cảm thấy tốt hơn”.

SK Gaming sẽ thi đấu tuần thứ hai của Giải mùa hè 2022 LEC từ Magenta Facility của tổ chức thể thao điện tử Đức ở Berlin sau khi người chơi hỗ trợ Janik “JNX” Bartels có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19.

Đội đã chia sẻ tin tức trên mạng xã hội vào ngày hôm nay, nói rằng tất cả những người khác trong đội Liên Minh Huyền Thoại đều có sức khỏe tốt và JNX đã hồi phục và “cảm thấy tốt hơn”.

Bộ phận sản xuất LEC và các đội trong liên đoàn đã làm việc từ xa trong một số đợt phân chia và do đó cuộc thi sẽ tiếp tục mà không có vấn đề gì. SK sẽ mở màn hai ngày tiếp theo của giải đấu với những trận đấu hay nhất với Astralis và Misfits.

Đội đã khép lại tuần thi đấu đầu tiên với hai trận thua và một trận thắng, khiến hai trận tiếp theo có cơ hội để chia điểm trước khi tiếp tục chiến dịch Mùa Hè của họ.

Chiến tích trước Misfits, người hiện đang đứng cuối bảng xếp hạng, là không thể làm được, nhưng nó có thể là một thách thức để đánh bại Astralis, người đang đứng thứ hai trên bảng xếp hạng.

Người hâm mộ LEC sẽ có thể thấy SK thi đấu trên trang web chính thức của thể thao thể thao vào lúc 11 giờ sáng theo giờ CT ngày hôm nay.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.