[LMHT] Sự kiện Star Guardian 2022 của Liên Minh Huyền Thoại sẽ diễn ra vào tháng tới

(Fun88 Esports) Những chân trời mới đang chờ đón.

Riot Games đã hé lộ sự kiện trong game tiếp theo của Liên Minh Huyền Thoại, Star Guardians.

Người hâm mộ nên chuẩn bị cho một dòng skin cổ điển của Liên minh huyền thoại sẽ trở lại hàng đầu của trò chơi vào tháng tới.Sự kiện Star Guardian 2022 sẽ bắt đầu vào ngày 14 tháng 7, theo một đoạn teaser trailer chính thức được Riot tung ra vào đầu ngày hôm nay. 

Đoạn giới thiệu đầu tiên, có tiêu đề “Trở lại Thành phố Valoran”, giới thiệu những hình ảnh và biểu tượng liên quan đến dòng skin Star Guardian. Trong thời trang Star Guardian truyền thống, các yếu tố chủ đề và phong cách nghệ thuật của anime hiện đại được chấp nhận rất nhiều, với nghệ thuật của đoạn giới thiệu phản chiếu các bộ phim hoạt hình Nhật Bản thế kỷ 21 như 5 Centimet trên giây và Your Name.

Cảnh quay về một thành phố đô thị yên tĩnh và khuôn viên học viện trống trải chiếm phần lớn thời lượng của đoạn giới thiệu. Phải đến những giây phút cuối cùng của đoạn teaser, một người mới xuất hiện, một người phụ nữ tóc hồng với biểu tượng Star Guardian quanh cổ. 

Đoạn giới thiệu mở đầu kết thúc với thẻ tiêu đề cho sự kiện Star Guardian, có biểu tượng của Liên minh Huyền thoại , Wild Rift và Legends of Runeterra, cho thấy rằng sự kiện này có thể được áp dụng cho cả ba tựa game. Da cho dòng da Star Guardian, một trong những dòng da phổ biến nhất của Liên minh, đã không được phát hành kể từ năm 2020. 

Sự kiện Star Guardians năm 2022 của Liên minh sẽ bắt đầu vào ngày 14 tháng 7. Da, mỹ phẩm mới và các hoạt động trong trò chơi dự kiến ​​sẽ ra mắt cùng với sự kiện vào tháng tới. 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.