[LMHT] T1 Rookies từ bỏ trận đấu LCK Academy Series sau khi 3 người chơi có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19

(Fun88 Esports) Đây là lần thử nghiệm thứ hai của tổ chức với COVID-19 trong nhiều tháng.

Ba tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại từ đội Academy LCK của T1, T1 Rookies, đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 vào đầu ngày hôm nay, buộc đội phải bỏ trận đấu với Academy Hanwha Life Esports.

“Các cầu thủ sẽ bị cách ly trong bảy ngày theo hướng dẫn của chính phủ và sẽ được điều trị tại nhà của đội”, T1 cho biết trong một thông báo được đưa ra trên Twitter vào đầu ngày hôm nay. Mặc dù phần còn lại của đội đã cho kết quả âm tính, nhưng chúng tôi sẽ đảm bảo rằng họ vẫn an toàn”.

T1 Rookies đã tự động nhận thất bại 0-2 trước Hanwha Life Esports Academy do không có khả năng ra sân trong đội hình xuất phát cho trận đấu hôm nay. Kết quả được đánh dấu  thất bại thứ hai của T1 Rookies trong vòng vô địch của LCK Academy Series. Trận đấu cũng sẽ là trận đấu cuối cùng của Academy Series’ First Championship trước khi diễn ra vòng loại trực tiếp của sự kiện, có nghĩa là T1 Rookies sẽ kết thúc phần thi đấu vòng tròn đôi của sự kiện với thành tích chín thắng, hai thua và một hòa.

T1 không tiết lộ những người chơi nào trong danh sách cấp Academy của tổ chức đã bị nhiễm bệnh. Tổ chức đã bị ảnh hưởng bởi đợt bùng phát COVID vào đầu năm nay khi bốn thành viên của đội LCK của T1 nhiễm virus sau trận chung kết LCK Mùa Xuân. Đội cấp cao nhất hiện đang thi đấu tại Mid-Season Invitational năm nay.

T1 Rookies sẽ trở lại LCK Academy Series khi vòng loại trực tiếp của First Championship bắt đầu vào thứ Bảy tới, ngày 28 tháng 5.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.