[LMHT] Tahm Kench cứu Nexus 1HP bằng ly hợp nuốt chửng Yone trước khi tự mình giành chiến thắng trong trò chơi Liên minh

(Fun88 Esports) Đây có phải là thiết bị bảo vệ Nexus vĩ đại nhất từ ​​trước đến nay không?

Mọi người đều yêu thích cửa sau ly hợp để giành lấy chiến thắng đến từ phía sau hoặc cướp baron tuyệt vời, nhưng một điểm nổi bật thường bị bỏ qua là khả năng phòng thủ lớn nhất của Nexus. Đối với một người chơi Tahm Kench, họ đã thay đổi xu hướng của quan niệm đó bằng cách – có thể nói là – một trong những phòng thủ Nexus đơn lẻ vĩ đại nhất trong lịch sử xếp hạng đơn.

Đoạn clip ngắn 17 giây, do u/giomascitelli đăng tải, bắt đầu bằng cảnh một Yone đối nghịch đang lao về phía tháp Nexus với một làn sóng tay sai. Yone bắt đầu tấn công Nexus, gây sát thương đáng kể cho Nexus. Với 5 người chơi còn sống và không ai, kể cả đồng đội Brand chạy ngay qua Nexus đang mở, nên Tahm Kench có cố gắng cứu trò chơi hay không.

Tahm Kench sử dụng Abyssal Dive để tự di chuyển ngay cạnh Nexus của mình. Sau đó, anh ta tiến hành tự động tấn công Yone, cố gắng ngăn chặn cửa hậu. Với Nexus gần như không còn hp, nó có vẻ tuyệt vời cho kẻ địch Yone và xấu cho Tahm Kench. Tuy nhiên, ngay khi Yone chuẩn bị ra đòn kết liễu và giành chiến thắng trong trò chơi, Tahm Kench đã tự động tấn công thành Devour ngay lập tức khi Nexus còn rất ít hoặc không còn HP.

Với Yone trong miệng, Tahm Kench đi đến đài phun nước của mình trước khi phun ra Yone ở chân đế khi Yone chết từ đài phun. Sau những pha anh hùng cuối trận, Tahm Kench sau đó được tham gia cùng với ba đồng đội của mình khi họ nhanh chóng bắt đầu dọn dẹp làn sóng lính sắp tới.

Trong khi đoạn clip kết thúc sau khoảnh khắc đó, nó được tiết lộ rằng tiết kiệm đáng kinh ngạc đã được đáp ứng với một kết thúc ấm áp. Tahm Kench và đội của anh ấy đã có thể biến cuộc lội ngược dòng trở thành hiện thực và hạ gục Nexus của Yone ngay sau đó, đồng thời bộc lộ sự khác biệt về tâm lý giữa hai bên đối phương.

“Yone sau đó tiếp tục nhập tất cả các cuộc trò chuyện, chỉ cần bạn đang lãng phí thời gian của tôi và gọi chúng tôi là rác bạc”, người đăng ban đầu u/giomascitelli nhận xét. “Chúng tôi đã giành chiến thắng trong trò chơi 7 phút sau đó”.

Trong tiêu đề của bài đăng ban đầu, họ cho biết Nexus đã giảm hoàn toàn xuống 4hp. Tuy nhiên, ngay sau khi nuốt chửng Yone của kẻ thù, có thể thấy Nexus thực sự giảm xuống hết 1 phút trong một khoảnh khắc ngắn khi lính bắt đầu chết và Nexus từ từ bắt đầu hồi phục.

“Chà, tôi thậm chí còn không nhìn thấy chiếc khung này,” u/giomascitelli nhận xét khi biết rằng Nexus đã giảm xuống một mã lực. “Thậm chí nhiều người còn nói rằng chúng tôi đã thắng trò chơi này ngay bây giờ”.

Đoạn clip ngắn đã nhận được hơn 3,3 nghìn lượt ủng hộ trên Reddit chỉ trong ba ngày khi Reddit của Liên minh huyền thoại cùng nhau đánh giá cao nỗ lực tuyệt vời của Tahm Kench.

Thực sự là một pha cứu thua một mình trước bờ vực thất bại, Tahm Kench không có nhiều thời gian để vạch ra một kế hoạch. Tất cả những gì anh biết là anh không muốn thua trận đấu đó. Một khoảnh khắc được lưu lại trên Reddit sẽ được xem lại trong nhiều năm tới, Tahm Kench giờ có thể tiến lên phía trước khi biết anh đã thực hiện một trong những pha cứu thua vĩ đại nhất trong lịch sử xếp hạng đơn.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.