[LMHT] Tahm Kench và Seraphine đã thống trị đường dưới trong League Patch 12.12, giết chết những xạ thủ truyền thống

(Fun88 Esports) Liệu meta đường dưới mới có thể xuất hiện?

Đường dưới trong Liên Minh Huyền Thoại truyền thống phục vụ cho những vị tướng tấn công tầm xa được gọi là AD carry. Tuy nhiên, sau Patch 12.12, hai nhà vô địch bất thường đã thống trị vị trí.

Tahm Kench và Seraphine đã dần dần leo lên bậc thang trong suốt một số bản vá mới nhất, lặng lẽ khẳng định mình là hai trong số những vị tướng tốt nhất ở đường dưới.

Tại thời điểm viết bài, River King có tỷ lệ thắng 56,76% và Starry-Eyed Songstress có tỷ lệ thắng 55,10%, theo trang thống kê U.GG.

Tahm Kench đã được làm lại vào năm ngoái và kể từ đó ngày càng có nhiều điểm bổ trợ cho bộ trang bị của mình. Gần đây nhất, anh ấy đã nhận được một số bản cập nhật khả năng của mình trong Patch 12.11. Riot đã giảm sức mạnh của vị tướng này trong bản sửa lỗi ngày 30 tháng 6, nhưng anh ta vẫn tiếp tục thống trị vai trò này.

Seraphine cũng trong tình trạng tương tự. Cô ấy cũng bị nhắm tới với những đợt giảm sức mạnh trong bản cập nhật nóng, nhưng chúng hầu như không ảnh hưởng đến tỷ lệ thắng của cô ấy. Các nhà phát triển đã giảm tỉ lệ AP đối với nội tại của cô ấy và giảm thời gian vô hiệu hóa đối với Beat Drop (E).

Nhà vô địch cũng đã tiến vào đường dưới trong meta cạnh tranh. Cô ấy đã được chọn một lần trong vai trò xạ thủ ở LEC, LCK và LPL mùa này, nhưng cô ấy chỉ thắng một trong những trận đấu đó, theo Oracle’s Elixir. Tuy nhiên, nhìn chung, cô ấy có tỷ lệ 67% trong Giải LCS mùa hè 2022 với ba trận đã chơi.

Mặt khác, Tahm Kench mới chỉ được chọn một lần cho đến thời điểm này. Anh ấy đã được SK Gaming’s Gadget phác thảo trong trận đấu của họ với Rogue vào cuối tuần trước.

Nerfs trước các nhà vô địch là điều không thể tránh khỏi ở thời điểm này. Mong đợi những thay đổi sẽ đến với trò chơi với Bản thử nghiệm 12.13, sẽ được tung ra trên các máy chủ trực tiếp vào thứ Tư, ngày 13 tháng 7.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.