[LMHT] Tấm vé cuối cùng vào top 4 sẽ thuộc về CES hay SE?

(Fun88esports) Cục diện top 3 đã an bài

Những vòng đấu cuối cùng của VCS mùa Xuân 2022 đang đi đến hồi kết với 3 vị trí đầu đã xác định được. Nhưng cuộc chiến cho tấm vé cuối cùng vào top 4. Cũng như cuộc chiến tránh vị trí trụ hạng đang rất căng thẳng. CES và SE đều tỏ ra rất quyết tâm cho slot cuối cùng này. Hãy cùng theo dõi nhé.

3 vị trí đầu

GAM Esports công bố đội hình tham dự VCS Mùa Xuân 2022

Theo đó, 3 vị trí đầu bảng hiện đã tạm có chủ nhân của nó. Bao gồm: top 1 – GAM Esports, top 2 – Saigon Buffalo, top 3 – Team Secret. Các vị trí trên được hình thành cũng là hệ quả của trận đấu ngày hôm qua giữa Cerberus Esports và Team Secret. TS đã xuất sắc có cho mình chiến thắng 2 – 1 trước CES. Và nhờ vậy, tỉ lệ vào vòng playoffs của TS được nâng lên đáng kể.

CES của VCS Mùa Xuân 2022

Cerberus Esports chính là đương kim vô địch của VCS. Với cương vị là nhà vua của VCS Mùa Đông 2021 thì CES là đội tuyển được các BLV nổi tiếng. Cũng như các fan hâm mộ nói chung đánh giá rất cao trong mùa giải này.

Tuy nhiên, do có nhiều sự cố không mong muốn diễn ra trong lúc thi đấu. Nhất là thời điểm sau Tết Nguyên Đán 2022. Có khá nhiều drama, nổi bật là “lùm xùm” giữa cựu tuyển thủ Đường Trên SE – Zeros. Và người đi rừng của CES – Ego. Điều này đã khiến cho “thần rừng” của CES gặp khá nhiều bất lợi trong sự nghiệp thi đấu của mình. Anh chàng đã phải vắng mặt trong đội hình thi đấu của CES một thời gian. Và chỉ mới quay lại trong thời gian gần đây.

Dù vậy, kĩ năng của Ego vẫn thế nhưng có vẻ như sự phối hợp giữa các thành viên. Thì không còn xuất sắc như xưa nữa. Trong trận gần đây nhất với SE, dù trong cả 2 ván thi đấu. CES có rất nhiều lợi thế ở đầu game (dẫn trước 4 mạng hạ gục và 2k tiền ở phút thứ 13 trong cả hai ván đấu). Nhưng lại không thể có được ván đấu và để vụt mất vào tay của SE.

SE hiện nay

SE hiện nay đã trở nên tiến bộ quá nhiều so với khi bắt đầu mùa giải. Nếu như các fan hâm mộ chứng kiến được màn trình diễn của SE ở nửa chặng đường đầu tiên của mùa giải. Họ sẽ cảm thấy thật ngao ngán và “no hope”.

Tuy nhiên, gần đây, chúng ta thấy sự trưởng thành rõ rệt giữa những vị trí của SE. Và nPer cũng nằm trong top solo kill của mùa giải với chỉ số là 30 hơn cả Kiaya và Hasmed. Những cái tên nổi bật của top lane VIệt Nam. Tập thể SE từ đấy cũng ngoi lên từ top dưới của tuần 5 mà vượt lên top 5 của tuần 7.

Nhưng cho đến bây giờ, SE có vẻ như còn hơi ít hy vọng để có thể lọt vào top 4. Nếu LX có thể “gạt dò” CES trong trận đấu sắp tới. Và SE có thể toàn thắng các trận còn lại hay nói cách khác. SE phải shutdown GAM thì sẽ có thể SE sẽ vào được tứ kết.

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.