[LMHT] Taric hỗ trợ có tỷ lệ thắng hơn 60% ở bậc xếp hạng Thách Đấu tại phiên bản 13.4 của LMHT

Taric – Tấm Khiên Valoran đang trở thành một trong những vị tướng nổi bật nhất trong trò chơi Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) tại bậc Xếp Hạng cao nhất – Thách Đấu. Theo số liệu mới nhất của phiên bản 13.4, Taric hỗ trợ đã đạt tỷ lệ thắng lên tới 61,08% tại bậc Thách Đấu. Điều đáng nói là, Taric là vị tướng duy nhất đang đạt được tỷ lệ thắng hơn 60% tại bậc xếp hạng Thách Đấu ở phiên bản 13.4 của LMHT.

Tỷ lệ thắng của Taric hỗ trợ đang vô cùng cao tại phiên bản 13.4
Tỷ lệ thắng của Taric hỗ trợ đang vô cùng cao tại phiên bản 13.4

Mặc dù không phải là một vị tướng quá phổ biến, Taric vẫn là một lựa chọn đáng tin cậy cho vị trí Hỗ Trợ trong thời điểm hiện tại. Tuy chỉ đứng ở mức 1,5% tỷ lệ chọn và 0,4% tỷ lệ Cấm, nhưng đó không phải là lý do khiến Taric tỏa sáng. Thực tế, bộ kỹ năng của Taric rất hữu dụng trong thời kỳ Xạ Thủ Sát Lực Hỗ Trợ đang trở nên phổ biến. Với lượng Hồi Máu, Giáp và Kháng Phép, cùng khả năng buff Bất Tử cho đồng minh, Taric là một Hỗ Trợ đa dụng dễ dàng kết hợp với bất kỳ đối tác nào tại Đường Dưới, đặc biệt khi mà meta Xạ Thủ Hỗ Trợ đang làm mưa làm gió ở thời điểm hiện tại.

Một số đồng đội phù hợp với Taric có thể kể đến Samira, Kalista hoặc các Xạ Thủ khác. Không chỉ giúp đồng đội bảo vệ chủ lực một cách hiệu quả, Taric còn có thể giúp đội nhà xoay chuyển cục diện trận đấu với Chiêu cuối – Vũ Trụ Rạng Ngời. Khi được canh thời gian chuẩn xác, kỹ năng này sẽ giúp Taric và đồng đội có cơ hội lật ngược thế trận để giành chiến thắng cho dù có bị dẫn trước rất nhiều trong trận đấu đi chăng nữa.

Bảng ngọc thích hợp cho Taric hỗ trợ ở LMHT 13.4
Bảng ngọc thích hợp cho Taric hỗ trợ ở LMHT 13.4

Bên cạnh đó, Taric cũng là một vị tướng khá dễ tiếp cận và cũng dễ thành thạo. Dù vậy, để tận dụng tối đa bộ kỹ năng của Tấm Khiên Valoran, người chơi cần phải làm quen với các chiêu thức cũng như cách sử dụng chúng một cách thông minh. Mặc dù có tỷ lệ thắng cao nhưng Taric cũng không phải là vị tướng không thể đánh bại được. Nếu các đối thủ biết cách khắc chế Taric, anh sẽ không thể hiệu quả như trong những trận đấu trước đó. Do đó, việc phối hợp với đội hình và kế hoạch chiến thuật cũng là một yếu tố quan trọng để đạt được kết quả tốt với Taric.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.