[LMHT] Tất cả những người đi rừng cận chiến, kỵ sĩ Darkin và nấm của Teemo đều sẽ được tăng sức mạnh trong Liên minh bản thử nghiệm 12.14

(Fun88 Esports) Một sự kết hợp lành mạnh của các vị tướng đang được tăng sức mạnh.

Tất cả các biện pháp nâng cấp theo kế hoạch cho Liên minh huyền thoại Patch 12.14 đã được Riot Games tiết lộ, hoàn chỉnh với một loạt các thay đổi cân bằng mở rộng cho hơn một tá tướng của trò chơi.

Sáu nhà vô địch được thiết lập để được tăng sức mạnh trực tiếp trong khi những người khác đang ở trên bàn để nhận các điều chỉnh để tinh chỉnh bộ dụng cụ của họ mà không làm tăng sức mạnh hoàn toàn cho họ. 

Những người đi rừng cận chiến có tiêu đề. Bản thử nghiệm 12.14 được tăng sức mạnh

Trong số những vị tướng được tăng sức mạnh trong Patch 12.14, Pantheon là vị trí phù hợp để có được sức mạnh thô sơ nhất, đặc biệt là ở vị trí người đi rừng. Pantheon sẽ nhận được một sự hỗ trợ trực tiếp cho khả năng đi rừng của anh ấy trong Patch 12.14, vì Comet Spear (Q) của anh ấy sẽ gây thêm 35% sát thương lên quái vật trong bản cập nhật sắp tới, tăng từ 70% lên 105%.

Một tướng khác tập trung vào đi rừng trong Jarvan IV sẽ được tăng tỉ lệ sát thương vật lý trên Dragon Strike (Q), cũng như giảm thời gian hồi chiêu đối với Demacian Standard (E), giúp cho combo EQ bánh mì và bơ của hắn tăng lên đáng kể. tần số tiềm năng và đầu ra thiệt hại của nó.

Những vị tướng khác nhận được sự hỗ trợ trực tiếp bao gồm Varus, LeBlanc và Alistar, những vị tướng sau sẽ được tăng một khả năng cụ thể là Pulverize (Q). Tiêu hao năng lượng của Alistar’s Pulverize đang giảm ở mọi cấp, đồng thời giảm thời gian hồi chiêu trong một giây ở mọi cấp.

Những người yêu thích Darkin nhận được tình yêu thông qua các điều chỉnh

Ở những thay đổi khác trong Bản thử nghiệm 12.14 của Liên minh, một cặp Darkin sẽ nhận được các phép bổ trợ gián tiếp theo cách điều chỉnh, với hình dạng màu đỏ của Aatrox và Kayn đều nhận được HP mỗi cấp tăng, cũng như được tăng khả năng hồi phục và duy trì.

Nấm Teemo giờ nguy hiểm hơn

Teemo cũng đang có một kỹ năng đặc biệt được gia tăng sức mạnh, Noxious Trap (R). Nấm của Teemo đã là một nguồn sát thương lớn, nhưng trong Patch 12.14, chúng đã sẵn sàng để trở thành mối đe dọa nhiều hơn; chúng sẽ có nhiều tầm đánh hơn ở tất cả các cấp, tỷ lệ Ability Power cao hơn và giảm tiêu hao năng lượng.

Ở cấp độ 16, Noxious Traps khét tiếng của Teemo sẽ chỉ tiêu tốn 35 Mana thay vì 75 Mana đắt hơn mà chúng tiêu tốn trên các máy chủ Liên minh trực tiếp trước những thay đổi vào tháng 7 này. 

Ngoài các phép bổ trợ, sáu champ được thiết lập để bị giảm sức mạnh trực tiếp, trong khi nhiều người khác sẽ cảm thấy tác động của việc giảm sức mạnh đối với một số vật phẩm, rune và phép thuật triệu hồi. 

Những thay đổi này sẽ có hiệu lực khi Bản thử nghiệm 12.14  của Liên minh huyền thoại phát hành vào ngày 27 tháng 7.

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.