[LMHT] ‘Tệ hơn cả một con bot’: Tyler1 đổ lỗi cho Ludwig về trận thua trận MrBeast vs Ninja League

(Fun88 Esports) Động lực Liên minh không ấn tượng với hiệu suất của Youtuber.

Tyler “Tyler1” Steinkamp đang đổ lỗi cho Ludwig Ahgren về việc đội stream của họ thua trận đấu giữa MrBeast vs. Ninja Ultimate Crown trong khuôn khổ League of Legends vào ngày 9 tháng 7, cho rằng anh ta “tệ hơn cả bot” trong loạt giải trí trên Twitch.

Đội của họ không chỉ thua trận đấu 2–0 của Liên đoàn truyền hình mà còn thua trận chung kết toàn thắng Ninja và MrBeast đã đồng ý tổ chức như một trận chung kết.

Tyler1 đã than thở về sự mất mát trong buổi stream của anh ấy vào ngày 11 tháng 7 và cho biết màn trình diễn giống như bot của Ludwig đã giữ chân họ lại và cho người hâm mộ xem một đoạn trích để chứng minh quan điểm của anh ấy. “Chỉ cần nhìn vào cái này!” anh ấy hét lên giữa chừng khi xem lại Ultimate Crown của mình.

Vào phút thứ 28 của trận đấu cuối cùng, Ludwig đã theo sát anh ta xung quanh, dường như không biết phải làm gì. “Nếu đây là hàng đợi solo, tôi sẽ gửi một vé!” anh ấy nói.

Một lúc sau, khi các đội đang chuẩn bị di chuyển và có khả năng bắt đầu một cuộc chiến, anh ấy nói Ludwig đã không biết gì và thậm chí còn buộc tội anh ta đã bỏ qua trò chơi. Tyler1 tiếp tục: “Anh ấy đang ngồi AFK trong một bụi cây. Anh ta đang làm gì vậy? Tại thời điểm này, anh ta chỉ dừng lại di chuyển trong mười giây. Anh ấy không biết mình đang làm gì. Làm thế nào chúng ta có thể giành chiến thắng với điều này? Anh ta tệ hơn một con bot theo đúng nghĩa đen!”

“Tại một thời điểm, tôi đã nhìn qua, và tôi không đùa với bạn, anh ấy đã được thay thế. Tôi thề với Chúa. Tôi không đùa. Tôi giống như vậy, Ludwig? Và anh ấy đã nói, ‘ồ phải không?’ và bắt đầu nhấp lại”.

Tuy nhiên, anh ấy không chỉ đổ lỗi cho Ludwig. Anh ấy cũng đổ lỗi cho một đồng đội khác, cựu tuyển thủ LMHT là Peng “Doublelift” Yiliang, vì đã không nói cho anh ấy biết phải làm gì, khẳng định điều đó có thể tạo ra sự khác biệt. Và, vì đó là Tyler1, mọi thứ anh ấy nói đều có thể được thực hiện với một chút ‘trò đùa của lưỡi trong má’.

Mặc dù vậy, trận thua dường như khiến anh ấy khó chịu bởi vì, với tư cách là một người chỉ phát trực tiếp LMHT, anh ấy là người có danh tiếng, nhưng anh ấy cần đội của mình thực hiện cùng với anh ấy.

Ludwig thừa nhận màn trình diễn của anh ấy cũng không tuyệt vời. “Tôi là đồ chó”, anh ta nói. Tuy nhiên, anh ấy tin rằng tất cả không phải là tồi tệ và tuyên bố rằng anh ấy đã có một số khoảnh khắc thi đấu tốt trong giải đấu .

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.