[LMHT] Team Liquid khởi động LCS mùa hè với trận đấu hoàn hảo trước Immortals

(Fun88 Esports) Đây là trận đấu hoàn hảo thứ bảy trong lịch sử LCS và là trận đầu tiên của Liquid.

Team Liquid đã mở màn giải LCS Mùa Hè 2022 sớm hơn vào ngày hôm nay với một trận đấu hoàn hảo trước Immortals. Liquid kết thúc trận đấu chỉ trong hơn 25 phút, giữ khoảng cách gần 16.000 vàng so với Immortals vào thời điểm họ lấy Nexus của đối thủ. 

Chiến thắng của Liquid đánh dấu trận đấu hoàn hảo đầu tiên trên sân khấu LCS kể từ mùa hè năm ngoái, khi Cloud9 đánh bại FlyQuest ở tuần thứ hai của giải mùa hè năm ngoái — đúng một năm cộng với năm ngày trước, theo trang thống kê Leaguepedia. Bằng cách không giết chết, trụ và các mục tiêu trung lập, Liquid đã hoàn thành trận đấu hoàn hảo thứ bảy trong lịch sử giải đấu và là trận đầu tiên trong lịch sử nhượng quyền thương mại. 

Trong suốt 25 phút thi đấu của Liquid, đội đã có được 18 điểm hạ gục trong toàn đội. Phần lớn số lần hạ gục đó trực tiếp vào túi của người đi đường trên kỳ cựu Bwipo, người đã kết thúc trận đấu với điểm số ấn tượng 7/0/4 và tỷ lệ tham gia hạ gục là 68% — được xếp vào hàng xuất sắc nhất trong đội cùng với CoreJJ, người đã đăng điểm ủng hộ đẹp như mơ là 0/0/11. 

Trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại, có hai đội được xếp trên đỉnh thánh đường vì những trận đấu hoàn hảo nhất trong lịch sử. Cả KT Rolster và T1 đều có bốn trận đấu hoàn hảo với tên tuổi của tổ chức của họ trong lịch sử tương ứng, theo Leaguepedia. 

Trận đấu hoàn hảo của Liquid đã đánh dấu chiến thắng đầu tiên trong giải Mùa Hè của đội sau khi kết thúc mùa Xuân ở vị trí thứ ba. Sau khi thiết lập lại kỷ lục trên toàn giải đấu trở lại 0-0 trước hiệp hai, Liquid có thể mong muốn trở lại vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng một lần nữa. Tổ chức này đã không giành được danh hiệu LCS nào kể từ năm 2019. 

Liquid sẽ trở lại sân khấu LCS vào ngày mai trong trận đấu với Dignitas, trong khi Immortals sẽ cố gắng trở lại trong trận chung kết ngày mai với FlyQuest. 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.