[LMHT] Team WE lại để thua RNG, đây là trận thua thứ bảy liên tiếp của họ tại LPL Mùa Hè 2022

(Fun88 Esports) Team WE vẫn chưa thắng trong mùa giải.

Team WE đã gặp khó khăn trong giải LPL Mùa Hè 2022. Đội đã không thể giành được dù chỉ một chiến thắng trong mùa giải Liên Minh Huyền Thoại đang diễn ra. Ngay cả trong trận đấu ngày hôm nay với RNG, họ đã không thể tận dụng những sai lầm của đối thủ. Nó cho phép RNG có cơ hội vươn lên dẫn trước và giành chiến thắng với tỷ số 2-1.

RNG đã có thành tích tốt hơn rất nhiều trong ván đấu đầu tiên. Xin Zhao của Wei trong vai người tham gia cùng với Lissandra của Xiaohu và Renata Glasc của Ming trong vai các chuyên gia kiểm soát đám đông đã tạo ra những pha kết hợp wombo cuối cùng trong giao tranh tổng. Gala của Aphelios đi 10/2/4 khi anh đè bẹp các đối thủ từ tuyến sau. Team WE chỉ đơn giản là không có bất kỳ quầy nào và do đó đã thua ván đấu này.

Câu chuyện đã thay đổi trong ván đấu thứ hai khi Team WE đã chọn được một đội chắc chắn hơn. Đặc biệt là lựa chọn Swain của Shanks đã giúp họ cản phá được các cuộc phục kích sớm của RNG và đổi lại là có được mạng phản đòn. Mặc dù Team WE đã thắng trong các cuộc giao tranh trên khắp bản đồ, nhưng RNG vẫn có thể khiến họ lãng phí thời gian với những pha đẩy lẻ. Rất may, Xing của Aphelios của Team WE đã trở nên quá chán ăn và gây sát thương rất lớn vào cuối trận. Anh ấy đã đi 10/2/6 và giúp đội của mình giành được chiến thắng.

RNG đã tăng cường lối chơi của họ trong trận đấu cuối cùng của loạt trận. Ahri của Xiaohu, Vi của Wei và Leona của Ming đã mang lại rất nhiều khả năng kiểm soát đám đông cho kho vũ khí của RNG. Vì vậy, các nhà vô địch của Team WE liên tục bị khóa chặt và tan chảy trong các cuộc phục kích và giao tranh tổng. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi RNG khép lại ván đấu có lợi cho họ, giành chiến thắng với tỷ số 2-1.

Đây được coi là trận thua thứ bảy liên tục của Team WE trong mùa giải Mùa Hè 2022. Họ cần lên chiến lược lại nếu muốn có cơ hội chiến thắng trước JD Gaming trong trận đấu tiếp theo. Nó sẽ được tổ chức vào ngày 15 tháng 7 lúc 3h45 sáng CT. Trận đấu tiếp theo của RNG cũng là vào ngày 15 tháng 7 gặp LNG Esports. Nó sẽ bắt đầu lúc 6 giờ sáng CT.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.