[LMHT] Thông tin về việc Bjergsen giải nghệ sau 11 năm gắn bó với Liên Minh Huyền Thoại khiến cộng đồng không khỏi tiếc nuối

Thông tin chính thức về việc tuyển thủ nổi tiếng Bjergsen giải nghệ đã khiến cho cộng đồng LMHT trên toàn thế giới rất bất ngờ và tiếc nuối. Đây là lần thứ hai và dường như cũng sẽ là lần cuối cùng Bjergsen nói lời chia tay với sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp. Lần đầu tiên là vào cuối năm 2020, khi Bjergsen chuyển từ vị trí tuyển thủ sang vị trí huấn luyện viên trưởng của đội tuyển TSM.

Bjergsen bắt đầu trở lại với sự nghiệp của mình trong vai trò tuyển thủ chuyên nghiệp tại mùa giải LCS 2022 với Team Liquid trước khi tái hợp với Doublelift và cùng đầu quân cho 100 Thieves tại LCS Mùa Xuân 2023. Bjergsen chi sẻ rằng biết quyết định của anh không liên quan đến kết quả của mùa giải, cũng không đến từ những người đồng đội hiện tại ở 100 Thieves. Trong video được chia sẻ, Bjergsen cho rằng bản thân không còn hứng thú với việc tìm kiếm niềm vui trong khi luyện tập hàng ngày hay hy sinh niềm vui để chiến đấu cho một mục tiêu lâu dài là giành chức vô địch.

Bjergsen giải nghệ sau 11 năm gắn bó với Liên Minh Huyền Thoại
Bjergsen giải nghệ sau 11 năm gắn bó với Liên Minh Huyền Thoại

Đây là năm thi đấu chuyên nghiệp thứ 11 của Bjergsen . Trong suốt thời gian thi đấu của mình, tuyển thủ này đã đoạt được nhiều danh hiệu và trở thành một trong những tuyển thủ LMHT nổi tiếng nhất trên thế giới. Anh có khoảng thời gian được người hâm mộ và giới chuyên môn đánh giá là “Faker của Bắc Mỹ”

Việc Bjergsen giải nghệ chắc chắn sẽ để lại một khoảng trống lớn trong làng LMHT và chắc chắn sẽ được nhớ đến trong suốt thời gian dài. Chúng ta chúc anh thành công trong tương lai và cảm ơn anh đã mang lại cho chúng ta những trận đấu đầy kịch tính và những kỷ niệm đáng nhớ trong suốt thời gian vừa qua.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.