[LMHT] Thông tin về việc CLG Chia Tay LMHT và Làng Esports Quốc Tế khiến nhiều người hâm mộ hụt hẫng

Theo Travis Gafford, một phóng viên lâu nhiều năm có uy tín trong cộng đồng Esports, tổ chức Counter Logic Gaming (CLG) đang có kế hoạch bán đội hình Esports League of Legends Championship Series (LCS) của mình cũng như suất thi đấu. Điều đó đồng nghĩa với việc CLG chia tay LMHT đồng thời giải tán hoàn toàn thương hiệu Esports của mình.

Đây được coi là quyết định khá đau lòng của CLG, đặc biệt khi đội tuyển này vừa để thua đậm trước Evil Geniuses với tỷ số 0-3 tại Playoffs LCS Mùa Xuân 2023. Có thể nói rằng đây là một cách chia tay LMHT buồn của CLG.

CLG được cho là đang đàm phán bán đội hình LCS và suất thi đấu của mình cho NRG. Tuy nhiên, NRG có thể muốn mua lại toàn bộ tổ chức CLG. Về lâu dài, theo lời Gafford, CLG cũng sẽ giải tán toàn bộ thương hiệu Esports của mình sau khi thương vụ hoàn tất.

CLG Chia Tay LMHT khiến tình cảnh tại LCS Bắc Mỹ trở nên heo hút hơn
CLG Chia Tay LMHT khiến tình cảnh tại LCS Bắc Mỹ trở nên heo hút hơn

CLG là tổ chức có lịch sử hoạt động trong làng Esports LMHT với gần 13 năm. Đội tuyển CLG từng nhiều lần tham dự các giải đấu lớn nhỏ khác nhau và gắn bó với LMHT ngay từ Champions Korea 2013. Do đó, việc CLG chia tay LMHT và toàn bộ làng Esports khiến cho không ít game thủ cảm thấy hụt hẫng. Tuy nhiên, với những khó khăn tài chính trong thời gian vừa qua cũng như việc thất bại liên tiếp trong các giải đấu, có vẻ quyết định này của CLG là điều khó tránh khỏi.

Thông tin về việc CLG chia tay LMHT và từ bỏ hoàn toàn thương hiệu Esports sau một khoảng thời gian gắn bó lâu dài đang khiến cho những người hâm mộ CLG cảm thấy vô cùng hụt hẫng và tiếc nuối khi sắp phải mất đi một thương hiệu lâu đời với LMHT.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.