[LMHT] Tìm hiểu cách sử dụng Xạ thủ mạnh nhất bản 12.13 – Sivir

(Fun88esports) TỈ lệ thắng cao nhất

Dường như Riot đang mở đường cho sự quay lại của 2 vị tướng bị lãng quên quá lâu. Master Yi cùng Sivir nhận được nhiều lợi thế trong đợt tăng sức mạnh này. Các chỉ số cơ bản từ chiêu thức tới nội tại đều được buff đáng kể. Hãy cùng xem chi tiết nhé.

Những thay đổi

Về bộ kỹ năng, Chiêu Q – Gươm Boomerang bị giảm sát thương, tăng hồi chiêu. Nhưng có thể chí mạng được giảm đáng kể lượng năng lượng khi sử dụng. Chiêu W – Nảy Bật bị giảm sát thương, tăng hồi chiêu. Nhưng sẽ tăng từ 3 đòn đánh lên 4 giây hiệu lực cùng lượng tốc độ đánh được gia tăng đáng kể khi kích hoạt. Chiêu E – Khiên Chống Phép làm nên thương hiệu của Sivir giờ đây sẽ bị tăng thời gian hồi chiêu. Tuy nhiên sẽ hồi lại lượng máu của Sivir theo SMCK. Chiêu cuối – Săn Đuổi cũng được gia tăng sức mạnh đáng kể. Khi được giảm thời gian hồi chiêu và gia tăng thời gian hiệu lực.

Detailed Deck Guide: Akshan Sivir | Mastering Runeterra

Tuy nhiên, Sivir sẽ không nhận được lượng tốc độ đánh và tăng tốc lớn nữa mà sẽ là giảm thời gian hồi chiêu kỹ năng với mỗi đòn đánh thường. Và tái tạo chiêu cuối tham gia hạ gục.

Sivir được thay đổi để trở thành một xạ thủ chí mạng thuần túy với các đòn đánh thường, tốc độ đánh lớn. Và sát thương từ Nảy Bật sẽ đem lại nguồn sát thương chính cho cô nàng. Việc giảm sát thương từ Chiêu Q – Gươm Boomerang sẽ khiến khả năng đi đường của Sivir yếu hơn đôi chút. Nhưng khi có được từ 1-2 trang bị và Nảy Bật được nâng lên mức tối đa. Lượng sát thương Sivir đem lại chắc chắn sẽ không thua kém bất kỳ xạ thủ hyper carry nào.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.