[LMHT] Tổng hợp tin tức Liên Minh Huyền Thoại ngày 10.3

(Fun88esports) GAM đụng độ SGB tại chung kết

Sau khi dành được vị trí 1 bảng tại vòng loại SEA Games 31, GAM chọn SE là đối thủ của mình. Và kết quả không quá bất ngờ khi GAM là đội tuyển đi tiếp. Gen.G dành chiến thắng trước DK vào ngày không có Chovy. Hãy cùng xem chi tiết nhé.

SE thất thủ 3-0 trước GAM

Cuối cùng, trận tái đấu được mong đợi nhất vòng loại SEA Games 31 LMHT giữa GAM Esports và SBTC Esports đã diễn ra chính thức. Đây là 2 đối thủ nhiều duyên nợ và nhất là, các fan hâm mộ và tuyển thủ của GAM đều mong muốn phục thù SE. Đội tuyển thắng họ hoàn toàn ở giai đoạn 2 thuộc vòng loại SEA Games 31 cũng như ở trận đấu kết thúc.

Giải quyết nhanh rạp xiếc SE, GAM hẹn gặp SGB ở chung kết vòng loại SEA Games 31 - Ảnh 1.

GAM dễ dàng hạ gục SE một cách gọn gàng và chính thức trở thành cái tên còn lại góp mặt ở các trận chung kết vòng loại SEA Games 31. Họ sẽ cùng SGB tái hiện trận chung kết VCS Mùa Xuân 2021. Với mục tiêu trọng hơn rất nhiều – đại diện Việt Nam dự SEA Games 31 LMHT bộ môn.

Canyon đã tỏa sáng nhưng không đủ

Mới đây, theo thông báo từ DWG KIA chính. Đội trưởng của huấn luyện viên là Daeny cũng đã dương tính với COVID-19. Điều này thực sự là một khó khăn khi vòng LCK Mùa Xuân đang đi đến giai đoạn quyết định. Trong khi đó, DK chính cũng có phong độ khá trồi lên. And near as, they are must be thi đấu dưới cơn gió giật của Canyon. Trong số các thành viên DK hiện tại, may ra chỉ còn mỗi người đi rừng là thi đấu đúng phong độ.

DK Canyon: "Đối mặt với Chovy là lần đầu tiên tôi cảm thấy mình bị ra khỏi chương trình tại Đường giữa"

Nhưng DK đã fail trước Gen.G trong trận đấu vừa qua ngày 09/03. Special, Gen.G hạ gục DK trong ngày mà siêu sao Chovy không thi đấu. Trên các diễn đàn, cộng đồng LMHT vẫn dành lời khen cho … Canyon. Ruler bên Gen.G tỏa sáng thì đã thấy rõ. Nhưng Canyon cũng không hề kém cạnh.

Những mẹo sử dụng Blitzcrank

Khắc chế Sát Thủ

Blitzcrank có thể khiến bạn làm chủ lực để thay đổi mục tiêu. Từ đánh xe tăng hàng hóa của đối phương sang bắn những tướng Sát thủ cực kỳ yếu tố bên trong. Chỉ cần đặt Blitzcrank cùng phía với chủ lực của bạn mà thôi. Vì sao nên làm điều này à, lấy ví dụ như đội hình Talon Thanh Lịch meta hiện tại đi. Bên cạnh 3 Sát Thủ khác, người chơi đối phương lúc nào cũng cần một Syndra để kích hoạt Thanh Lịch đúng không?

General

Khi bạn đặt Blitzcrank để kéo Syndra về. All of your row will be the center in the centreation for this systemation. Trước khi súng đĩa hát các mục tiêu gần nhất – không phải ai khác hơn chính là các yếu tố Sát thương. Mặc dù không nhiều nhưng nó cũng cho bạn cơ hội chiến thắng. Hơn nữa là nhìn Thủ cày nát hàng sau trong lúc chủ lực say mê bắn bể. Như Leona (Talon Thanh Lịch) hay Gấu Máy (Twitch reroll).

Blitzcrank đặt bách phát bách trúng

Săn chắc ai cũng biết các mẹo để Phong Kiếm vào Blitzcrank. Lúc nào cũng được bảo vệ. But real the way to use Phong Kiếm hợp lý là với 1 đa vị trí đặt ở đâu cũng được.

Tuy nhiên nếu đối phương có 2 chủ lực với nhiều dàn tướng sau. Và có thể chuyển bài liên tục 2 bên như thế này. Thì bạn có thể đặt Blitzcrank ngay sát trên tướng cầm Phong Kiếm. Khi đó hắn sẽ luôn kéo được dù ở bên nào đi nữa. Trong bể dàn hợp đồng đối tác đặt ở chính giữa.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.