[LMHT] Trang phục mới của Blitzcrank bị cho là Pay To Win vì có hiệu ứng giúp đánh lừa đối thủ

Trang phục mới của Blitzcrank nhận được nhiều tranh cãi từ cộng đồng khi bị cho là trang phục Pay To WIn.

Kể từ thời điểm được Riot ra mắt cách đây 10 năm, Liên Minh Huyền Thoại đã có những bước phát triển vượt bật với cộng đồn người chơi đông đảo và các giải đấu chất lượng. Tuy nhiên một yếu tố khá đặc biệt khác góp phần thu hút người chơi của LMHT không thể không nhắc tới là số lượng skin đa dạng dành cho các vị tướng. Từ những Skin được thiết kế đơn giản thuở ban đầu cho đến những trang phục cầu kỳ với hiệu ứng bắt mắt hay các bộ sưu tập hàng hiệu được hợp tác với các hãng thời trang và các nhóm nhạc lớn trên thế giới, các SKIN LMHT đã đem về doanh thu khổng lồ cho Riot.

Tuy nhiên, trong quá trình 10 năm phát triển, có khá nhiều Skin được cho là hỗ trợ người chơi giành chiến thắng, hay còn được cộng đồng đặt cho cái tên trang phục “Pay to Win”. Nguyên nhân bắt nguồn từ thiết kế hay màu sắc của những Skin mà Riot cho ra mắt, có Skin có hit box quá nhỏ khiến tướng khó bị trúng chiêu hơn, hay có những Skin với màu sắc skill khá khó nhìn khiến đổi thủ không có cách nào phán đoán. Không ít Skin đã được Riot chỉnh sửa lại nhưng cũng có không ít Skin bị bỏ qua hoặc bị cấm mang vào đấu trường chuyên nghiệp. Skin mới nhất của Blitzcrank là Blitzcrank Hành Tinh Diệu Kỳ cũng được cộng đồng phát hiện là một Skin dạng “Pay To Win”.

 

Theo thông tin từ cộng đồng, khi Blitzcrank sử dụng trang phục này thì sẽ có một hiệu ứng đưa tay trái ra trước với động tác tương tự như khi tướng này sử dụng chiêu Q – Bàn Tay Hoả Tiễn.

Trang phục mới của Blitzcrank
Trang phục mới của Blitzcrank

Với những người chơi không có nhiều kinh nghiệm, sẽ rất dễ nhầm lẫn và đưa ra phán đoán sai lầm dẫn tới việc sử dụng các phép bổ trợ như Tốc Biến hoặc dùng đồng hồ cát. Thực tế, khi sử dụng chiêu Q thì Blitzcrank sẽ dùng tay phải để kéo còn tay trái vươn ra chỉ là hiệu ứng đặc biệt có riêng trong skin.

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.