[LMHT] Trò chơi Leaked Bel’Veth cho thấy cái nhìn đầu tiên có thể nói về khả năng của tướng mới

(Fun88 Esports) Void Empress xuất hiện chớp nhoáng trên Rift.

Gameplay cho nhà vô địch mới nhất của Liên Minh Huyền Thoại, người đi rừng  Bel’Veth, đã được phát hành sớm trên luồng MSI Tây Ban Nha ngày hôm nay. Cô ấy đã được tiết lộ trong một rạp chiếu phim ngày hôm qua và người hâm mộ cuối cùng đã được xem cách cô ấy có thể cư xử trong trò chơi.

Một video khác, được cho là lấy từ nền tảng video QQ Video của Trung Quốc, cho thấy nhiều đoạn gameplay của nhà vô địch sắp tới. Mặc dù đoạn phim mở ra những suy đoán về khả năng của cô ấy, nhưng không có gì đáng tin cậy cho đến khi Bel’Veth phát hành trên máy chủ PBE và máy chủ trực tiếp.

Dựa trên lối chơi, Bel’Veth dường như có hai dạng. Một là hình đại diện con người của cô, và một là sinh vật Void trông giống như một tia manta. Không rõ khi nào cô ấy sử dụng hai dạng của mình hoặc liệu cô ấy có thể chuyển đổi giữa hai dạng này theo ý muốn hay không, nhưng dạng Void có thể xuất hiện bất cứ khi nào cô ấy sử dụng chiêu cuối của mình.

Tướng có dấu gạch ngang theo bốn hướng riêng biệt, khi sử dụng sẽ có thời gian hồi chiêu. Kẻ địch có thể nhìn thấy đường lướt của cô ấy đang trong thời gian hồi chiêu nhờ các chỉ số ngay trên thanh máu của cô ấy và điều chỉnh cho phù hợp. Sau khi sử dụng một trong những nhát chém của cô ấy, đồng hồ màu tím dưới thanh máu của Bel’Veth cũng tăng lên, cải thiện các đòn tấn công tự động của cô ấy. Kẻ địch có thể thấy Bel’Veth có những cú lao theo hướng của cô ấy, khiến cho việc di chuyển của cô ấy có thể đoán trước được một chút trong giao tranh tổng. Cô ấy cũng có khả năng hất tung giúp kiểm soát đám đông tuyệt vời trong bộ trang bị của mình và có thể phối hợp tốt với những vị tướng như Yasuo.

Là một phần của bộ đồ nghề của mình, Bel’Veth dường như được đặt lại vào Void sau khi loại bỏ thành công kẻ thù hoặc thậm chí là các mục tiêu sử thi trong rừng như rồng. Khi quay trở lại Khe nứt, cô ấy phát nổ trong một thời gian ngắn, tạo ra một kỹ năng AoE và gây sát thương lên những kẻ địch xung quanh.

Trong một đoạn clip chơi trò chơi, cô ấy cũng được nhìn thấy đang dọn sạch một làn sóng lính, và sau khi cô ấy giết một con lính, một sinh vật nhỏ trong khoảng trống sẽ thay thế chúng. Những sinh vật này dường như hoạt động tương tự như tay sai của Yorick và giúp chống lại kẻ thù, tấn công mục tiêu, v.v.

Bel’Veth hiện chưa có ngày phát hành cụ thể, nhưng người chơi nên mong đợi cô ấy sẽ sớm xuất hiện trên máy chủ PBE. Nhà vô địch cuối cùng trước Bel’Veth là nhà vô địch hỗ trợ Renata Glasc, người đã bước vào Rift vào tháng Hai.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.