[LMHT] Trò chuyện tại sảnh sau trò chơi của Liên minh giờ được chọn tham gia thay vì tự động

(Fun88 Esports) Điều này sẽ cho phép người chơi chọn xem họ có xem cuộc trò chuyện hay không.

Người chơi Liên Minh Huyền Thoại giờ đây sẽ có khả năng chọn xem họ có muốn xem cuộc trò chuyện sau trò chơi hay không nhờ Bản thử nghiệm 12.11. Tính năng chọn tham gia mới được bổ sung cho màn hình sau trò chơi của Liên minh hiện đang hoạt động, cho phép người chơi tùy chọn để xem số liệu thống kê của trò chơi mà không cần trò chuyện.

Bây giờ người chơi có thể nhấp vào thanh trò chuyện hoặc nhấn enter để hiển thị tin nhắn với những người chơi khác từ trò chơi, nếu không, nó sẽ vẫn bị ẩn theo mặc định.

Mặc dù chính, đây là thay đổi duy nhất đối với hệ thống trò chuyện trong Patch 12.11. Đối với những người tận dụng cuộc trò chuyện sau trò chơi, điều này sẽ không gây ra bất kỳ vấn đề nào khi giao tiếp với những người chơi cùng chí hướng. Đối với những người muốn đứng ngoài cuộc thảo luận, hệ thống mới này thực sự cung cấp một số trợ giúp.

Phản hồi về thay đổi mới này có vẻ hỗn hợp. Chúng tôi có thể sẽ hiểu rõ hơn về cảm nhận của người chơi về nó trong những ngày tới sau khi nhiều người đã có cơ hội tự mình chơi thử.

Bản thử nghiệm 12.11 đã bao gồm rất nhiều thay đổi cân bằng khác và điều chỉnh chất lượng cuộc sống để làm cho mọi thứ hoạt động trơn tru hơn cho người chơi. Sự bổ sung lớn nhất trong bản thử nghiệm này cho đến nay là sự ra đời của nhà vô địch mới nhất của League’s Bel’Veth, Empress of the Void. Ngoài ra, các giao diện mới đã đến, bạn có thể xem tại đây.

Người hâm mộ cũng được xem nhiều skin hơn hướng đến Rift mặc dù chúng chưa xuất hiện. Bất kể, bạn có thể xem qua một số giao diện mới sắp ra mắt trò chơi tại đây.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.