[LMHT] TSM thêm Huni vào đội hình xuất phát cho LCS 2021

(Fun88esports) TSM chính thức ký hợp đồng Huni cho LCS 2021

Team SoloMid đã chính thức chào đón Heo ” Huni ” Seung-hoon trở thành người đi đường trên khởi đầu cho LCS năm 2021.

Đội hình TSM cuối cùng cũng đã được định hình. Tổ chức đã hoàn tất một thỏa thuận với Evil Geniuses và mua lại Huni. Người sẽ thay thế người đi đường trên Sergen ” Broken Blade ” Çelik.

Huni cực kỳ phấn khích khi có tên trong đội hình của TSM

“Tôi cực kỳ phấn khích khi có tên trong danh sách xuất phát. Đó sẽ là một cơ hội thực sự tốt cho tôi, đội hình có vẻ rất tốt. Bjergsen chuyển sang làm huấn luyện viên trưởng thực sự rất thú vị. Tôi gần như đảm bảo rằng anh ấy sẽ là một trong những huấn luyện viên phương Tây giỏi nhất, ”Huni nói trong một video thông báo.

Trong vài năm qua, Huni đã tham gia vào giữa các tổ chức trong LCS. Tuyển thủ này trở lại Bắc Mỹ vào năm 2017 sau khi kết thúc nhiệm kỳ của mình với SK Telecom T1. Bắt đầu từ Echo Fox, Huni được chuyển đến Clutch Gaming vào năm 2019 và giúp đội tham dự Giải vô địch thế giới. Cuối năm đó, Huni được cho là đã ký hợp đồng trị giá 2,3 triệu đô la với Dignitas chỉ để rời đội 5 tháng sau đó. Huni đã đạt được một số thành công với Evil Geniuses và giờ có vẻ như đã sẵn sàng cống hiến hết sức mình tại TSM.

TSM với tham vọng cực kỳ lớn trong mùa giải LCS sắp tới

Không rõ TSM đã trả bao nhiêu cho hợp đồng của Huni. Nhưng có một điều rất rõ ràng: tổ chức này sẵn sàng bạo chi cho đội hình mới. Đầu tháng này, TSM đã chốt hợp đồng trị giá 6 triệu đô la với cựu hỗ trợ của Suning, Hu “ SwordArt ” Shuo-Chieh. Xét đến  Huni lấy hợp đồng của SwordArt làm tham chiếu. Thì có vẻ như người đi đường trên này sẽ có mức lương không phải dạng vừa.

TSM cũng ký hợp đồng với người đi đường  giữa Tristan ” PowerOfEvil ” Schrage. Một trong những người giỏi nhất khu vực và là mảnh ghép quan trọng mà nhiều hơn một đội tuyển đã theo đuổi. TSM có thể là tổ chức có đội hình đắt giá nhất trước năm 2021. Tuy nhiên, đội đang có kế hoạch hạ ngân sách với người đi đường dưới của mình. Sau khi thông tin Doublelift chính thức giải nghệ. Thì chắc hẳn người chơi đường dưới của TSM sẽ là một tân binh tiềm năng mới.

Một người đi đường trên người Hàn Quốc, một người đi rừng người Mỹ, một người đi đường giữa Châu Âu, một người đi đường dưới người Mỹ và một hỗ trợ đẳng cấp thế giới. Đó là chiến lược của Team Liquid. TSM đang cố gắng tái tạo kiểu kết hợp đội hình đã giúp TL vô địch LCS 4 lần liên tiếp. Câu hỏi vẫn còn, nó sẽ hoạt động cho TSM như cách mà TL đã thành công ?

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.