[LMHT Tướng mới bị rõ rỉ có trong file bản cập nhật PBE

(Fun88esports) Tướng mới bị rõ rỉ có trong file bản cập nhật PBE

New League of Legends champion may have leaked in PBE update

Tướng Liên minh huyền thoại mới đã bị rò rỉ trong bản cập nhật PBE

Bản Beta đã phản ánh sự chuẩn bị cho bất cứ điều gì Riot Games đã lên kế hoạch cho Liên minh huyền thoại 9.17. Gợi ý về một tướng chưa được phát hành đang ngồi trong các tập tin mới nhất của trò chơi.

Hình ảnh cho thấy những gì dường như là nữ giới. Cô có một lớp tóc dài trung bình, đôi mắt xanh trang phục hơi thiếu vải. Bao gồm một chiếc khăn màu hồng nóng bỏng được thổi trong gió và một chiếc áo hai dây chỉ dừng lại ở thân mình.

Cô ấy đứng trong ánh sáng của một không gian tối khác đang cầm vũ khí. Bạn có thể nhầm với Mass Effect, hoặc thậm chí có thể là GPU mới. Cô ấy bọc một vỏ kim loại quá khổ với một quả cầu màu hồng ở giữa khung của nó.

Vũ khí của cô ấy dường như cũng có dòng chữ True Damage. Khắc vào đó, một gợi ý khả dĩ rằng cô ấy có thể là nhân vật ADC mới mà Riot đã nêu trước đây. Nếu chính xác, cô ấy được làm việc bởi nhà thiết kế chịu trách nhiệm cho Jhin. Một ADC vui nhộn khác mà nhiều người chơi đã yêu thích.

Điều đó cũng sẽ giúp chúng tôi tập trung vào bộ kit của cô ấy. Điều này có thể cho phép cô ấy bỏ qua việc giảm thiểu thiệt hại do các khả năng và vật phẩm mang lại. Mặc dù hầu hết các nhân vật được thiết kế cho vai trò ADC đều có tầm bắn. Nhưng có thể cô ấy sử dụng vũ khí trong khả năng cận chiến, có khả năng là một phần trong khả năng tối thượng của cô ấy.

Riot đang giữ bí mật về hình ảnh và cô gái trong đó. Làm cho cộng đồng suy đoán trong khi công việc vẫn tiếp tục ở hậu trường.

Ngày phát hành bản Liên minh huyền thoại mới

Kết quả hình ảnh cho new hero lol

Nó khó khăn để dự đoán khi nào tướng mới có thể ra mắt.

Trong lịch sử, Riot thích sắp xếp lịch phát hành của mình để trung bình một tướng mới cứ sau 2-4 tháng. Nhân vật mới nhất, Qiyana, ra mắt vào cuối tháng 6 với bản update 9.13. Nhưng chúng tôi đã thấy các ngoại lệ lẻ tẻ đối với quy tắc này. Một số tướng được phát hành chỉ cách nhau một tháng.

Sự thay đổi nhân vật quan trọng cuối cùng trong Liên minh huyền thoại đi kèm với bản làm lại gần đây của Pantheon. Vì vậy Riot có thể sẽ dành thời gian thông thường cho phần bổ sung mới.

Nhà phát triển trước đó đã xác nhận rằng nó sẽ hạn chế các thay đổi đối. Điễu này sẽ có ở các bản update đến chức vô địch League World 2019. Dự kiến ​​tốc độ sẽ tăng trong phiên bản 9.23. Một bản cập nhật presleg được thiết lập để ra mắt vào giữa tháng 11. Chúng tôi sẽ được nghe thêm chi tiết về bản vá đó một chút trước đó, vì vậy bạn có nhiều thời gian để ổn định trong tình trạng hiện tại trong khi chúng tôi chờ đợi những người mới đến.

Fun88esports

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.