[LMHT] Tuyển thủ LCS xuất sắc nhất ở từng vị trí sẽ bước vào mùa giải 2021

(Fun88 Esports) Giới thiệu danh sách LCS All-Preseason.

LCS đang chứng kiến ​​nhiều tài năng xuất hiện trước thềm mùa giải 2021 hơn bất kỳ thời điểm nào trước đây trong lịch sử .

Bước vào mùa giải mới nhất của Liên Minh Huyền Thoại Bắc Mỹ , có một lượng ứng cử viên ổn định đến với LCS, sẵn sàng thách thức những siêu sao cũ, những người đã tạo nên tên tuổi ở khu vực Bắc Mỹ. 

Nhưng vẫn còn, nhiều tuyển thủ mạnh nhất của giải đấu bước vào năm 2021 không phải là tân binh hay siêu sao đang lên — họ là những người nổi tiếng của Bắc Mỹ mang tính thương mại, tất cả đều đã giành được chiến thắng trên sân khấu LCS. Dưới đây là những lựa chọn của chúng tôi về những tuyển thủ LCS xuất sắc nhất ở từng vị trí trên Summoner’s Rift chuẩn bị bước vào mùa giải 2021.

Top: Licorice

Ngay cả khi có rất nhiều tài năng đường trên mới đến LCS vào mùa giải này, chủ yếu đến từ LEC, thì người đi đường trên xuất sắc nhất của NA chuẩn bị vào mùa giải 2021 vẫn là tài năng cây nhà lá vườn được đánh giá cao nhất khu vực. Trong vài mùa giải vừa qua với Cloud9, Licorice đã có thể phát triển thành một trong những tuyển thủ mạnh nhất trên toàn LCS.

Giờ đây, với FlyQuest, lần đầu tiên trong sự nghiệp, anh ấy sẽ bước vào vai trò lãnh đạo to lớn. Bài kiểm tra xác định cuối cùng sẽ đóng vai trò là điểm trung tâm của mùa Licorice chắc chắn sẽ là khả năng thích ứng với môi trường mới của anh ấy tốt như thế nào. Từ lâu, hình ảnh của anh ấy đã nổi bật trên áp phích sáng giá của C9. Giờ đây, anh ấy là một cựu binh đã được kiểm chứng để dẫn dắt một đội hình đầy tiềm năng với những tuyển thủ đều đã chơi Liên minh chuyên nghiệp. 

Mặc dù anh ấy vẫn là một cầu thủ tầm cỡ All-Pro về sức mạnh cơ học và khả năng trong trò chơi, khả năng dẫn dắt của Licorice sẽ được kiểm tra theo cách mà anh ấy chưa từng quen thuộc trước mùa giải này.  

Đi rừng: Blaber

Giống như Licorice, Blaber luôn được coi là một trong những triển vọng ở Bắc Mỹ. Ý tưởng về việc anh ấy “đi trước những năm tháng của mình” là một chủ đề nhất quán đã thúc đẩy anh ấy trải qua những năm đầu sự nghiệp của mình. Nhưng bây giờ, bước sang năm 2021, Blaber đã có đủ đại diện để được coi là kỳ cựu của đấu trường so với nhiều đồng nghiệp của mình. Anh ấy đã giành được đủ các giải thưởng, bao gồm một danh hiệu quốc nội, một lần vào bán kết CKTG và một số danh hiệu All-Pro đội đầu tiên, được coi là người giỏi nhất ở vị trí của anh ấy.

Sự khác biệt lớn duy nhất đối với Blaber trong mùa giải này là thay vì nhìn vào nhiều cựu binh trong bối cảnh như một cầu thủ trẻ có đôi mắt như sao, anh ấy sẽ có một chỗ ngồi cùng bàn với những cầu thủ như Santorin và Svenskeren. Sau nhiều năm tự khẳng định mình là một trong những người đi rừng hàng đầu của giải đấu, anh ấy đã giành được một vị trí ở đỉnh cao.

Mid: Perkz

Người đi đường giữa mới nhất của Bắc Mỹ cũng là người mạnh nhất của họ. Và mặc dù có một số ứng cử viên nặng ký từ các đội hàng đầu khác, chẳng hạn như Jensen của Team Liquid và PowerOfEvil của TSM, Perkz vẫn dễ dàng trở thành một trong những tuyển thủ tài năng nhất giải đấu.

Mặc dù Perkz đã chủ yếu đảm nhận vai trò xạ thủ cho G2 Esports kể từ đầu năm 2019, việc anh ấy trở lại đường giữa cho C9 là một điều đáng hoan nghênh cho bất kỳ ai đã chứng kiến ​​anh ấy thống trị hoàn toàn đấu trường Châu Âu trong thời gian đầu của nhiệm kỳ. tại G2 từ 2015 đến 2018. Nếu có bất kỳ nguồn nghi ngờ nào liên quan đến lối chơi của Perkz vào năm 2021, nó sẽ đi kèm với câu hỏi về việc anh ấy có thể rũ bỏ sự rỉ sét nhanh như thế nào. Nhưng xét về việc Perkz đã đóng vai trò đường giữa trong phần lớn sự nghiệp của mình, cũng như trong khả năng linh hoạt gần đây nhất là mùa xuân năm ngoái, nên có rất ít lý do để nghi ngờ sự đa năng của anh ấy. Sau tất cả, anh ấy đã giúp mang về danh hiệu quốc nội cho G2 từ khu vực đường giữa mùa trước sau khi không thi đấu vị trí này trong hơn một năm. Không có lý do gì khiến anh ấy không thể làm điều tương tự trên C9,

ADC: Zven

Một trong những cuộc tranh luận dài nhất đã kéo dài suốt LCS trong vài năm qua là về Doublelift và Zven. Nhưng giờ đây, với việc người cũ đã vắng bóng sau khi tuyên bố giải nghệ vào mùa giải này, Zven dễ dàng lọt vào vị trí xạ thủ hàng đầu của NA mà không cần nhiều thắc mắc. Thậm chí, màn trình diễn All-Pro mùa hè năm ngoái đủ chứng nhận rằng ADC của C9 đang đứng đầu trò chơi của anh ấy. Nhưng ít nhất bây giờ, không còn một siêu sao dũng cảm, đã được chứng minh nào khác để thách thức Zven.

Tuy nhiên, vị trí của anh ấy ở trên cùng không hoàn toàn an toàn. Những người chơi mới quen như FBI và Tactical đang nhanh chóng vươn lên dẫn đầu LCS. Với những cải tiến nhanh chóng trong suốt năm 2020 và bất ngờ trở thành ánh đèn sân khấu trước năm 2021, nhiều xạ thủ trẻ hơn của LCS có thể sẽ tiến tới đỉnh cao của đấu trường trong suốt mùa giải này.

Trong khi Zven đang đứng một mình trên đỉnh hiện tại, anh ấy chắc chắn sẽ bị thách thức bởi lớp người đi đường dưới tiếp theo của Bắc Mỹ vào năm 2021. Nếu có bất kỳ yếu tố quyết định nào trong mùa giải của anh ấy, đó sẽ là cách anh ấy chống đỡ tốt áp lực từ thế hệ ứng cử viên tiếp theo ở vị trí của mình. Những cái tên như FBI, Tactical, Johnsun, và những cái tên khác có thể là cái gai đối với anh khi mùa giải diễn ra. Nhưng hiện tại, Zven đang vượt lên trên cả đối thủ. 

Support: CoreJJ 

Mặc dù CoreJJ phần lớn không bị bối rối bởi những người chơi hỗ trợ khác tại LCS kể từ khi anh ấy đến khu vực này vào năm 2019, nhưng mùa giải này thực sự có thể chứng kiến ​​người kỳ cựu lâu năm được thách thức ở vị trí hàng đầu của giải đấu. Với việc đã chứng minh được vị trí á quân CKTG SwordArt gia nhập TSM và những người chơi như Vulcan, Huhi và những người khác chỉ tích lũy thêm kinh nghiệm ở cấp độ cao nhất, CoreJJ có thể chứng kiến ​​nhiều người cùng thời với anh ấy thở dài cuối năm 2021.

Nhưng ở đây, vào đầu mùa giải, đương kim hỗ trợ của LCS All-Pro và MVP của Giải Mùa Hè vẫn đứng đầu bảng. Mùa hè năm ngoái, CoreJJ xếp hạng trong số LCS hỗ trợ hàng đầu trong hầu hết các loại thống kê, bao gồm KDA, GPM, và điểm số tầm nhìn, theo Liên đoàn site stats gol.gg . Và sẽ không ngạc nhiên khi thấy anh ấy thể hiện ở cùng một cấp độ khi tiến về phía trước.

Sau khi kích thích Liquid bằng một cảm giác mới về cuộc sống, ở cả đấu trường trong nước và quốc tế, CoreJJ vẫn là một trong những tài sản quý giá nhất trong giải đấu. Ngoài ra, kinh nghiệm của anh ấy với tư cách là một cựu binh chắc chắn là điều mà Liquid nên đặt vào, đặc biệt là khi anh ấy sẽ tiếp tục làm việc cùng với ADC đang phát triển của đội và người chơi nhượng quyền tiềm năng Tactical trong tương lai gần. 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.