[LMHT] Tỷ lệ cấm của Bel’Veth tiếp tục tăng cao hơn trong LMHT mặc dù sớm bị giảm sức mạnh đối với Void Queen

(Fun88 Esports) Empress of the Void vẫn đang hoành hành trong Summoner’s Rift.

Đôi khi một vài lần giảm sức mạnh là tất cả những gì cần thiết để giảm tỷ lệ chọn và cấm của một vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại, nhưng điều đó đã không xảy ra với Bel’Veth.

The Empress of the Void đã bị nhắm mục tiêu bằng búa nerf trong Patch 12.12b, diễn ra vào ngày 30 tháng 6. Mặc dù bị nerf, nhà vô địch vẫn ghi tỷ lệ cấm cao nhất trong trò chơi ở hạng Platinum trở lên với 67,5% đáng kinh ngạc, theo U.GG. Nhà vô địch thứ hai trong danh sách là Yuumi, người có tỷ lệ cấm 36,7%.

Bel’Veth cũng có tỷ lệ thắng và chọn cao, với tỷ lệ trước là 51,24% và tỷ lệ sau là 8,4%. Điều đó đang được nói, tỷ lệ cấm hiện tại của cô ấy đã giảm nhẹ sau đợt giảm sức mạnh gần đây. Vào ngày 28 tháng 6, cô ấy đã tích lũy được tỷ lệ cấm là 71,18%, theo lolalytics.com.

Trong Patch 12.12b, Bel’Veth đã bị giảm sức mạnh đối với hai khả năng và chỉ số cơ bản của cô ấy. Giờ cô ấy tăng 1,7 AD thay vì 2, và máu của cô ấy giảm từ 105 xuống 99. Royal Maelstrom bị giảm thời gian hồi chiêu, đồng thời hút máu của nó cũng được chỉnh sửa. Mặt khác, chiêu cuối của cô ấy bị đánh với tỉ lệ máu cộng thêm thấp hơn.

Có vẻ như những lần giảm sức mạnh này không đủ để ngăn chặn vị tướng này, nhưng các nhà phát triển của Riot chắc chắn cũng sẽ thực hiện các thay đổi bổ sung trong Bản thử nghiệm 12,13, dự kiến ​​sẽ ra mắt vào thứ Tư, ngày 13 tháng 7. Thông tin chi tiết đầy đủ về bản cập nhật tiếp theo, tuy nhiên, vẫn còn được xem.

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.