[LMHT] Tỷ lệ thắng của Ryze giảm mạnh sau khi bị giảm sức mạnh đối với bộ trang bị của anh ta và Winter’s Approach trong Liên minh

(Fun88 Esports) Rune Mage thực sự đang gặp khó khăn trong việc để lại dấu ấn của mình trên Rift.

Bản thử nghiệm 12.7 của Liên Minh Huyền Thoại nhằm mục đích đưa trò chơi vào trạng thái tốt hơn cho MSI, giải đấu quốc tế đầu tiên trong năm. Với việc tập trung vào thi đấu chuyên nghiệp, một nhà vô địch dễ nhận biết đặc biệt đã phải gánh chịu một tác động lớn đến tỷ lệ thắng của anh ta trong xếp hạng đơn, điều này có thể là điềm báo không tốt cho giải đấu sắp tới.

Ryze, một vị tướng được biết đến với số lượng làm lại dường như vô tận kể từ khi ra mắt cùng với bản phát hành toàn cầu của LMHT, đang gặp phải tình trạng hiện tại do bị giảm sức mạnh lớn trong Bản thử nghiệm 12.7. Giữa những lần giảm sức mạnh trực tiếp đối với bộ trang bị của anh ta và những lần giảm sức mạnh gián tiếp đối với những vật phẩm thuận lợi của anh ta, Ryze hiện đang đạt tỷ lệ thắng 41,55% ở hạng Platinum trở lên, theo U.GG.

Bản thử nghiệm này, nhắm mục tiêu vào Ryze do sự hiện diện áp đảo của anh ta trong các đấu trường chuyên nghiệp trên toàn thế giới, đã khiến Ryze mất đi một phần sức mạnh từ Q của Ryze bằng năng lượng của anh ta. Để bù lại, kĩ năng này đã tăng 5% theo tỉ lệ sức mạnh phép thuật của nó. Nhưng điều đó vẫn chưa đủ để giải thích cho việc giảm sức mạnh gián tiếp lớn nhất đối với Rune Mage: Giảm sức mạnh đối với vật phẩm Winter’s Approach.

Vật phẩm này, như một phần của các bổ sung trước mùa giải 2022, đã đóng vai trò quan trọng trong sự thành công của Ryze trong thi đấu chuyên nghiệp. Ngoài việc cung cấp cho người dùng sức khỏe, khả năng nhanh và một lượng lớn năng lượng, vật phẩm còn có thể phát triển theo kiểu tương tự như Manamune và Archangel’s Staff. Sau khi phát triển, Winter’s Approach trở thành Fimbulwinter, cho phép chỉ số cao hơn và cho phép Ryze trở thành tanky mà không làm mất đi khả năng của một pháp sư.

Là một phần của Bản thử nghiệm 12.7, Winter’s Approach của mùa đông đã bị giảm sức mạnh nặng nề về giá thành và một số chỉ số mà nó cấp. Do những yếu tố này, Ryze hiện gặp khó khăn để mua món đồ này ngay khi mua đầy đủ lần đầu tiên và không có bất kỳ con đường xây dựng tuyệt vời nào khác để dựa vào đó là tầm quan trọng của nó đối với Ryze kể từ khi phát hành. Do đó, tỷ lệ thắng của Ryze đã giảm xuống một trong những mức thấp nhất từng có.

Một vị tướng khác cũng bị giảm sức mạnh trong bản thử nghiệm này là Zeri, mặc dù cô ấy đã nhận được các bản sửa lỗi nóng ngày hôm qua để chiếm tỷ lệ thắng dưới 50% của cô ấy. Vẫn chưa rõ liệu Ryze có được điều trị tương tự hay không hay liệu Riot có đánh giá lại Rune Mage trong một bản vá trong tương lai hay không.

 

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.