[LMHT] Tyler1 đang bay đến Hàn Quốc để tham gia một thử thách Liên minh huyền thoại mới

(Fun88 Esports) Anh ta sẽ cố gắng leo lên máy chủ cạnh tranh nhất trên thế giới.

Streamer nổi tiếng trên Twitch của Liên Minh Huyền Thoại là Tyler1 đã thử sức với nhiều thử thách khác nhau trong nhiều năm. Và anh ấy tiếp tục tự hào về cấp độ cao trong trò chơi, chứng minh điều đó bằng cách đạt Challenger trong mọi vai trò vào tháng 2 năm 2022.

Nhưng bây giờ, đôi mắt của anh ấy đang đặt ra một thử thách mới. Trong buổi stream của mình vào tối qua, anh ấy tiết lộ rằng anh ấy có kế hoạch bay đến Hàn Quốc và cố gắng lặp lại thử thách trên máy chủ cạnh tranh nổi tiếng.

Anh ấy sẽ đến Hàn Quốc và đi cùng với các streamer, bạn bè đồng nghiệp của mình. Anh ấy đề cập rằng họ sẽ không nhất thiết phải chơi các trò chơi xếp hàng bộ đôi cùng nhau mà sẽ cộng tác cho các luồng IRL.

Anh ấy dự định ở lại đất nước này trong 30 ngày, nói rằng anh ấy sẽ không thể kéo dài thời gian đó vì anh ấy đã lên kế hoạch “rất nhiều việc” ngay sau đó.

Cũng có thể cân nhắc rằng anh ấy có thể hợp tác với Riot Games theo một cách nào đó cho Mid-Season Invitational, diễn ra tại Busan từ ngày 10 đến ngày 29 tháng 5. Anh ấy sẽ ở trong nước trong suốt thời gian diễn ra sự kiện. Tuy nhiên, streamer vẫn chưa xác nhận liệu anh ấy sẽ tham dự sự kiện hay bất cứ điều gì khác mà anh ấy dự định làm trong thời gian ở Hàn Quốc.

Nhiều đội tuyển Liên minh và người chơi trên khắp thế giới đang lên kế hoạch đến Hàn Quốc trước khi bắt đầu Giải mùa hè bắt đầu.

Mặc dù các trường hợp COVID-19 gần đây đã tăng vọt ở đó do biến thể Omicron, quốc gia này đã từ bỏ chiến lược “Không COVID” và đã dỡ bỏ hầu hết các hạn chế vệ sinh, bao gồm cả việc kiểm dịch đối với khách du lịch lần đầu tiên kể từ khi bắt đầu đại dịch toàn cầu.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.