[LMHT] Tyler1 đạt thứ hạng Master trên máy chủ LMHT Hàn Quốc chỉ sau 10 ngày

(Fun88 Esports) Anh ta sẽ không dừng lại cho đến khi anh ta đạt được Challenger.

Người chơi stream Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng Tyler1 đã đạt được Master ở máy chủ Hàn Quốc, một cột mốc ấn tượng trong nhiệm vụ đạt được vị trí cao nhất của anh ấy bằng cách tự động điền vào Challenger.

Anh ấy đã đạt thứ hạng Master sau hơn 200 trận xếp hạng đơn được chơi chỉ trong 10 ngày sau khi đến đất nước này. Tổng cộng, anh ấy đã cố gắng duy trì tỷ lệ thắng 60%, theo trang thống kê Liên minh op.gg.

“Và bây giờ chúng tôi đã là Bậc thầy, đúng nghĩa là chạy tốc độ,” Tyler1 nói sau khi đạt được thứ hạng trên luồng của mình.

Khi tự động nạp tiền, Tyler1 chủ yếu chơi ở vị trí hỗ trợ, xạ thủ và đi rừng trên con đường đến với Challenger. Trong khoảng 200 trận đấu, anh ấy đã chơi 27 vị tướng khác nhau, nhưng Karma, Ivern và Draven là những lựa chọn bỏ túi của anh ấy.

nh ta sẽ tiếp tục leo máy chủ cho đến khi anh ta cuối cùng đến được Challenger. Hiện tại, người đi đường dưới của Evil Geniuses là Danny và người thay thế Kaori là những người chơi phương Tây duy nhất đạt được thứ hạng đó ở Hàn Quốc trong năm nay, và chỉ có bốn người chơi khác đạt được thứ hạng Grandmaster.

Vì Tyler1 trước đó đã nói rằng anh ấy sẽ ở trong nước 30 ngày, anh ấy vẫn còn gần ba tuần để hoàn thành thử thách. Mặc dù nó có thể sẽ là một cuộc leo dốc để lên đến hạng cao nhất, nhưng anh ta vẫn có nhiều khả năng để đạt được thứ hạng.

Các streamer đáng chú ý đã đứng đầu bảng xếp hạng Bắc Mỹ nhiều lần. Vào tháng 2 năm 2022, anh đạt thứ hạng Challenger ở mọi vai trò, hoàn thành thử thách mà anh đã bắt đầu gần hai năm trước đó.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.