[LMHT] Tyler1 gây rối với Pyke, kết quả là mất bùa chú của Summoner và rồng

(Fun88 Esports) Điều đó thật khó để xem.

Đôi khi, Liên Minh Huyền Thoại không đi theo cách của bạn.

Tyler1, một streamer nổi tiếng trên Twitch, đã có một trong những ngày anh ấy chơi Pyke. Trận đấu diễn ra rất cân bằng và streamer có KDA tương ứng vào khoảng 18 phút. Nhưng một loạt các sự kiện không may đã dẫn đến việc anh ta lãng phí các Phép thuật Triệu hồi sư của mình và đánh mất con rồng.

Streamer đi đường giữa với hy vọng kết liễu được LeBlanc của đối phương. Anh ta nhanh chóng thu hẹp khoảng cách bằng cách sử dụng Ghostwater Dive (W) và Phantom Undertow (E), khiến bản thân ở trong phạm vi vừa đủ để đánh kẻ địch với Bone Skewer (Q), điều gần như chắc chắn sẽ hạ gục được LeBlanc. Nhưng, thật không may, anh ta đã bỏ lỡ cú sút kỹ năng quan trọng và cuối cùng trông thật ngớ ngẩn.

Tuy nhiên, anh không muốn từ bỏ dễ dàng như vậy. Tyler1 theo dõi cú Q hụt của anh ta với Flash và Ignite để đảm bảo rằng anh ta đã hạ gục được. Và mặc dù kết liễu LeBlanc, anh ta không nhận được vàng hay kinh nghiệm gì từ nó, vì hóa ra anh ta đã đốt cháy bản sao của cô ta thay vì tướng thật.

Và, nếu điều đó là chưa đủ, đội đối phương đã sử dụng tình huống này để giành lấy một ngọn núi miễn phí. Tuy nhiên, cuối cùng thì streamer đã giành chiến thắng trong trò chơi với tỷ lệ tham gia giết người là 44%, theo op.gg.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.